Điều chỉnh kích thước chữ

Ninh Dương Lan Ngọc và những ồn ào "tai bạy vạ gió"

(CLO) Hết bị đồn 'làm gái', Ninh Dương Lan Ngọc lại gặp "họa từ trên trời rơi xuống" khi bị cho là lộ clip nóng.

Audio

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao trước thông tin nữ diễn viên bị lộ clip nóng trên 1 trang web đen. Từ khoá Ninh Dương Lan Ngọc trở nên hot, với lượt tìm kiếm "khủng".

Thậm chí, có thông tin, web đen đó đã bị sập do cùng lúc có nhiều người truy cập vào.

Trước tin đồn lan rộng, phía Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định người xuất hiện trong clip không phải là mình.

lan ngoc 3

Lan Ngọc nhấn mạnh: "Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này".

Cùng với độ nổi tiếng, Ninh Dương Lan Ngọc cũng gặp không ít ồn ào "tai bay vạ gió". Cách đây không lâu, hồi cuối năm 2020, nữ diễn viên trở thành tâm điểm xôn xao trên khắp mặt báo và diễn đàn khi bị "tố" vô lễ với đàn chị.

Theo đó, một clip ngắn cho thấy Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh, Linh Chi mải mê tạo dáng chụp hình bên cạnh Thuỷ Tiên. Linh Chi hất tóc và Thuỷ Tiên sau đó đứng dậy ra ngoài... Lan Ngọc và Linh Chi sau đó đã bị chỉ trích dữ dội rằng có thái độ không tôn trọng đàn chị.

Đáng nói, mặc dù Thuỷ Tiên đã lên tiếng đính chính vụ việc, thế nhưng trên trang cá nhân của Ninh Dương Lan Ngọc sau đó bị cư dân mạng nhảy vào công kích rất nhiều.

lan ngoc 2

Một lần khác, Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích vì diện trang phục cũng như để móng tay không phù hợp khi đi làm từ thiện. Theo đó, nữ diễn viên diện áo khoét sâu cũng như phần tay áo phồng lên. Không những thế, Ninh Dương Lan Ngọc còn để bộ móng tay đính đá cầu kỳ.

Hình ảnh này khiến không ít cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng. Phía Lan Ngọc sau đó cũng đã lên tiếng rằng, cô vừa đi sự kiện và đi thẳng tới thăm bé. Người đẹp cũng lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân và chia sẻ rằng, đây sẽ là bài học cho cô sau này.

Ồn ào khác gắn liền với vai diễn đầu tay của Lan Ngọc trong "Cánh đồng bất tận". Sau thành công của bộ phim, nữ diễn viên trẻ vướng vào không ít thị phi, tin đồn. Thời điểm đó, tin đồn Lan Ngọc làm "gái" nổ ra khiến nữ diễn viên áp lực tới mức muốn bỏ nghề.