Điều chỉnh kích thước chữ

Nintendo Switch có thêm phiên bản Super Mario cực độc, giá 7.5 triệu đồng

(CLO) Mặc dù là phiên bản giới hạn, tuy nhiên Nintendo Switch Mario Edition vẫn được bán ra với mức giá tương tự như phiên bản tiêu chuẩn.

Audio
Báo Công luận

Để kỷ niệm 35 năm kể từ khi phát hành tựa game Mario đầu tiên, Nintendo mới đây vừa ra mắt phiên bản đặc biệt Super Mario dành cho mẫu máy chơi game Nintendo Switch. Sản phẩm đang được bán ra tại Trung Quốc với số lượng giới hạn, giữ nguyên mức giá so với model tiêu chuẩn là 2099 NDT (khoảng 7.5 triệu đồng).

Báo Công luận

Đúng như tên gọi, Nintendo Switch Mario Edition được lấy cảm hứng từ tựa game huyền thoại Super Mario, sở hữu thiết kế lạ mắt với hai màu chủ đạo là Đỏ và Xanh. Nó đi kèm với hộp đựng theo chủ đề Mario và một miếng dán bảo vệ màn hình.

Thú vị hơn, đây là lần đầu tiên Nintendo sử dụng tông màu khác để thiết kế phần thân chính cho mẫu máy chơi game Switch của mình và cũng có màu đỏ giống như các phụ kiện đi kèm.

Báo Công luận

Ngoài ra, phần chân đế của Nintendo Switch, dây đeo tay Joy-Con, cần điều khiển Joystick và tay cầm Joy-Con đều được thiết kế với chủ đề Super Mario, mang hai tông màu nổi bật là Đỏ và Xanh. Túi đựng đi kèm có màu đỏ, với khoá kéo màu xanh lam và móc khoá màu vàng.

PV

Bình Luận