Điều chỉnh kích thước chữ

Noo Phước Thịnh tự tay nấu ăn cho FC của mình

(CLO) Tối ngày 19/11 đã diễn ra sự kiện họp mặt FC của ca sĩ Noo Phước Thịnh tại một nhà hàng Nhật Bản. Tại đây, Noo đã xuất hiện cùng một khách mời rất đặc biệt đó là đầu bếp Yuki Sassa đến từ Nhật Bản.

Audio

Sự kiện: Vũ Khắc Tiệp

Noo Phước Thịnh tự tay nấu ăn cho FC của mình 1
 

Trong sự kiện này, bất chấp trời mưa bão của Sài Gòn, Noo Phước Thịnh vẫn rất hào hứng để được trổ tài "nữ công gia chánh", đem đến cho fan những món ăn Nhật đúng vị, dưới sự hướng dẫn của "siêu đầu bếp" Yuki. Đặc biệt, ngoại hình và cách ăn mặc khá tương đồng với hot boy "Em gái mưa" tối qua đã khiến nhiều fan liên tưởng và gọi Noo bằng cái tên "anh trai mưa".

Noo Phước Thịnh tự tay nấu ăn cho FC của mình 2
 

Yuki Sassa là một trong số những đầu bếp Nhật tài năng khi làm việc tại hai nhà hàng Hatada và Sugita tại Nhật. Sẽ không quá đặc biệt nếu chỉ dừng lại ở đây, thế nhưng điều đáng nói chính là, đây đều là hai nhà hàng giành được sao Michelin danh giá của ngành ẩm thực. 

Noo Phước Thịnh tự tay nấu ăn cho FC của mình 3
 

Noo chia sẻ rằng bản thân khá may mắn và có duyên với đất nước cũng như con người Nhật Bản khi không chỉ đảm nhận vai trò là đại sứ thiện chí, là nhịp cầu kết nối con người và văn hoá giữa 2 đất nước lại với nhau mà còn có mặt trong khá nhiều sự kiện của Nhật được tổ chức tại Việt Nam.

Noo Phước Thịnh tự tay nấu ăn cho FC của mình 4
 

Những fan may mắn nhất của Noo Phước Thịnh trong buổi tối hôm qua đã được đầu bếp Yuki và thần tượng của mình đãi tiệc bằng một món ăn rất bổ dưỡng theo quan niệm của người Nhật nói riêng và các nước Á Đông nói chung: thịt baba. 

Noo Phước Thịnh tự tay nấu ăn cho FC của mình 5
 

Không chỉ thế, nam ca sĩ còn tự tay cuốn những miếng sushi thơm ngon để đãi các fan, khiến cho buổi họp mặt FC trở nên thú vị hơn bao giờ hết. 

P.V