Điều chỉnh kích thước chữ

NS Giang Còi lái xe trong lúc truyền nước khiến cư dân mạng hốt hoảng

(CLO) Trên Facebook cá nhân tối 1/1, NS Giang Còi chia sẻ khoảnh khắc vừa lái xe vừa truyền nước khiến không ít người hốt hoảng.

Audio

Cụ thể, nghệ sĩ Giang Còi đã đăng tải đoạn clip khoe tinh thần vui tươi, tích cực kèm dòng chú thích: "Cái đồng hồ sinh học đang quay ngược!" như trấn an bạn bè và những người yêu mến mình. 

Báo Công luận

Khoảnh khắc vừa chạy xe, vừa truyền nước của NS Giang Còi khiến không ít người quen phải hoang mang, lo lắng. Không ít ý kiến cho rằng lẽ ra nghệ sĩ nên nghỉ ngơi, làm việc nhẹ nhàng để đảm bảo sức khoẻ, không nên mạo hiểm lái xe trong tình trạng như thế này. 

"Bác bệnh mà không nghỉ ngơi à?"; "Tay bác đang truyền nước mà lái xe căng thế"; "Anh mình liều quá, tay vẫn đang truyền nước kìa"; "Ôi trời ơi"... dân cư mạng bày tỏ lo lắng.

NSƯT Chiều Xuân, bạn học cùng lớp với Giang Còi tại trường Sân khấu Điện ảnh cũng tỏ ra lo lắng. Chị viết: "Anh ơi, anh đi đâu đấy? Anh cẩn thận nhé".

Được biết, nghệ sĩ Giang Còi mới trở về nhà chưa lâu sau khi nằm bệnh viện và phát hiện ung thư hạ họng giai đoạn ba. Ban đầu anh từ chối hoá trị để tập trung cho công việc và đam mê diễn xuất của mình. Tuy nhiên, sau khi nghệ sĩ Trà My động viên và thuyết phục, Giang Còi đồng ý ăn Tết xong sẽ vào viện chữa bệnh theo phác đồ của bác sĩ.

Báo Công luận

Mặc dù mắc bệnh nhưng nam nghệ sĩ vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, sống thật tích cực. Trên Facebook cá nhân của nghệ sĩ luôn đăng tải những hình ảnh vui tươi, trong đó có hình ảnh anh đi siêu thị chăm chút cho cái Tết đầm ấm.