Điều chỉnh kích thước chữ

Nữ diễn viên Hàn Quốc Park Na Rae bị tẩy chay vì quấy rối tình dục

(CLO) Nữ diễn viên Park Na Rae đang bị công chúng chỉ trích và yêu cầu rút khỏi các chương trình vì trước đó cô bị cáo buộc quấy rối tình dục trong chương trình Hey Narae.

Audio

Ngày 5/4, theo bài viết đăng trên MBN, cổng thông tin Naver đã quyết định đóng bảng tin Naver TV TALK của các chương trình có sự tham gia của Park Na Rae như I Live Alone, Where is My Home, Amazing Saturday - Doremi Market và The House Detox.

Lý giải về động thái trên, Naver cho biết, họ đóng các bảng tin để bảo vệ nghệ sĩ khỏi những lời chửi thề, vu khống và bình luận ác ý.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Park Na Rae bị tẩy chay vì quấy rối tình dục.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Park Na Rae bị tẩy chay vì quấy rối tình dục.

Tuy nhiên, Ssul.Vival của đài KBS là chương trình duy nhất vẫn mở bảng tin trên Naver TV TALK.

Cũng theo MBN, công chúng đang để lại rất nhiều bình luận chỉ trích Park Na Rae ở bảng tin của Ssul.Vival. Họ yêu cầu nữ diễn viên rút khỏi các chương trình.

Trước đó, trong tập 2 của chương trình Hey Narae, nữ diễn viên hài Park Na Rae  thay quần áo cho một búp bê nam và đưa ra những bình luận nhạy cảm về vấn đề tình dục. Chương trình vấp phải làn sóng chỉ trích, tẩy chay của người xem. Công chúng tố cáo Park Na Rae có hành vi quấy rối tình dục.

Ngay sau đó, Park Na Rae đã xin lỗi và gỡ bỏ các đoạn video liên quan đến chương trình.

“Tôi xin lỗi vì đã gây ra phiền phức cho khán giả khi đăng tải video không phù hợp. Là người của công chúng, tôi phải chịu trách nhiệm về chương trình phát sóng. Tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ phải kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu lên kế hoạch đến nhân vật, diễn xuất, đạo cụ, nội dung chương trình. Tôi đã khiến nhiều người thất vọng vì cách xử lý thiếu chuyên nghiệp”, Park Na Rae cho biết.

Đến ngày 30/4, tờ Edaily đưa tin này và cho biết, công ty quản lý của Park Na Rae tuyên bố sẽ hợp tác điều tra với cảnh sát.

"Đoạn video đã bị xóa khỏi YouTube, nhưng tôi sẽ kiểm tra xem hành động của Park Na Rae có phạm tội hay không và nếu có thì đó là loại tội phạm nào", một nhân viên cảnh sát nói với Edaily.

Nữ diễn viên Park Na Rae sinh năm 1985. Cô là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình Hàn Quốc như: Amazing Saturday, I Live Alone, I Can See Your Voice, Gag Concert…