Điều chỉnh kích thước chữ

Nữ phóng viên Mỹ bị sàm sỡ trong lúc đưa tin truyền hình trực tiếp

(CLO) Trong lúc đang đưa tin truyền hình trực tiếp về một giải chạy địa phương mang tên "Enmarket Savannah Bridge Run" ở Georgia, Mỹ thì nữ phóng viên Alex Bozarjian của Đài Truyền hình WSAV bất ngờ bị một người đàn ông vỗ vào vòng ba.

Audio

XX

Video ghi lại cảnh nữ phóng viên bị sàm sỡ. Nguồn: Independent

Trong khi nữ phóng viên Alex Bozarjian đứng trên cầu ở Savannah (Georgia, Mỹ) để đưa tin trực tiếp về giải chạy bộ đang diễn ra tại đây thì bị một người đàn ông đeo kính râm, mặc áo phông đen dài tay bất ngờ vỗ mạnh vào vòng ba.

Nữ phóng viên giật mình vì hành động khiếm nhã song nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục công việc. Cô đã bức xúc đăng tải lại clip bị sàm sỡ kèm lời nhắn trên MXH Twitter: "Gửi đến người đàn ông đã đánh vào mông tôi trên truyền hình trực tiếp sáng nay. Anh đã xúc phạm tôi, coi thường tôi và làm tôi xấu hổ. Không có người phụ nữ nào đáng phải hứng chịu điều này tại nơi làm việc hay bất cứ nơi nào! Hãy cư xử tử tế hơn đi!".

Dòng chia sẻ này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, trong đó nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động bỉ ổi của người đàn ông mà nữ phóng viên nhắc đến. Đoạn clip hiện nhận hơn 10 triệu lượt xem trên Twitter.

Nữ phóng viên Alex Bozarjian. Ảnh: The Washington Post

Nữ phóng viên Alex Bozarjian. Ảnh: The Washington Post

Hội đồng Thể thao Savannah, đơn vị tổ chức cuộc thi đã đưa ra phản hồi về sự cố trên Twitter: "Nữ phóng viên đã trải qua sự cố không đáng có khi tác nghiệp tại cuộc thi của chúng tôi. Những người điều hành sự kiện và nhà tài trợ đều coi đây là hành vi sai lệch và lên án kịch liệt". 

Ban tổ chức cuộc đua đã xác định danh tính kẻ sàm sỡ nữ phóng viên là một người địa phương tên Tommy Callaway. Đồng thời, Hội đồng Thể thao Savannah đã cấm Tommy Callaway vĩnh viễn không được tham dự các sự kiện do hội đồng tổ chức.

Sở Cảnh sát Savannah đã làm việc với nữ phóng viên Boozarjian, họ cho biết họ sẽ điều tra sự việc, tùy thuộc vào kiến nghị của cô.

Hoàng Long (Theo The Mirror, The Washington Post)