Điều chỉnh kích thước chữ

Nữ phụ 'Trần Thiên Thiên trong lời đồn' bị khán giả bóc mẽ vì khẩu hình không khớp

(CLO) Nữ phụ Chu Tử Hinh không chuyên tâm học kịch bản, chỉ tìm cách đối phó với cảnh quay, sau đó hậu kỳ sẽ lồng tiếng.

Audio

"Trần Thiên Thiên trong lời đồn" kể về Trần Tiểu Thiên, một nữ tác giả chuyên viết văn học mạng. Sau một đêm Tiểu Thiên "xuyên" luôn vào quyển sách của mình, trở thành nhân vật phụ Trần Thiên Thiên - nàng quận chúa độc ác, lẳng lơ và đã bị nam chính giết chết ngay từ chương thứ 3 vì dám quyến rũ chồng của chị gái. Trần Thiên Thiên phải vận dụng kỹ năng sống thời hiện đại, để thay đổi cốt truyện , tìm cách thay đổi vận mệnh của mình.

Mới đây, chất lượng tác phẩm không thực sự được đánh giá cao vì một số tình tiết hài nhảm và dính lùm xùm diễn viên không thuộc lời thoại, thiếu chuyên nghiệp.

Tập phim lên sóng vào ngày 26/5 trở thành đề tài tranh cãi khi nữ phụ Chu Tử Hinh vào vai Trần Sở Sở bị đánh giá thiếu tôn trọng khán giả.

XX

Trong bối cảnh hai chị em Trần Thiên Thiên và Trần Sở Sở bàn luận học thuật với mẹ, khán giả Trung Quốc nhìn rõ khẩu hình của Trần Sở Sở đang đếm 1 2 3 4 5, không phải đọc lời thoại. Nữ diễn viên không chuyên tâm học kịch bản, chỉ tìm cách đối phó với cảnh quay, sau đó hậu kỳ sẽ lồng tiếng.

Hành động của Chu Tử Hinh bị cư dân mạng chỉ trích do thiếu chuyên nghiệp. "Nếu đã được giao vai diễn thì phải có trách nhiệm học thoại chứ", "Cô không tôn trọng công việc của chính mình thì ai tôn trọng cô", cư dân mạng bức xúc.

tử hinh1

Thực trạng đọc lời thoại 1,2,3,4,5,6 xảy ra nhiều ở những phim cổ trang. Trước đó, nữ diễn viên Lưu Đào từng chia sẻ: "Khi tôi diễn cặp với một hot girl thế hệ 8X đời cuối, cô ấy chỉ đứng bên cạnh đọc 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7... Tôi cảm thấy quá kinh khủng".

tử hinh

Chu Tử Hinh sinh năm 1991, tốt nghiệp Học viện Hý kịch trung ương Trung Quốc, cô được khán giả biết đến qua các tác phẩm như "Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta", "Lê hấp đường phèn",...

D.L