Điều chỉnh kích thước chữ

Nửa già đội hình Viettel ăn Tết xa nhà vì dịch Covid-19

(CLO) Thông tin từ câu lạc bộ Viettel, dự kiến trong dịp Tết Tân Sửu năm nay sẽ có khoảng 20 cầu thủ của đội bóng này không về quê trong dịp Tết, mà sẽ ở lại đón năm mới tại đại bản doanh của câu lạc bộ.

Audio

Cụ thể, số đông các cầu thủ trẻ đều đến từ Hải Dương, bên cạnh 4 ngoại binh của Viettel. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 nên nội binh có quê quán trong vùng dịch sẽ không về nhà đợt này.

Hơn nửa đội hình Viettel ăn Tết xa nhà vì Covid-19. Ảnh: internet

Hơn nửa đội hình Viettel ăn Tết xa nhà vì Covid-19. Ảnh: internet

Tuy nhiên phía trung tâm đã có những sự chuẩn bị để sẵn sàng mang tới cho các cầu thủ một cái Tết ấm áp.

Theo chia sẻ từ một vị lãnh đạo CLB Viettel thì lực lượng nhân viên, hậu cần trong dịp Tết này cũng đã được tăng cường và sẽ đảm bảo cầu thủ được đón cái Tết ấm cúng, đầy đủ.

Với việc có hơn nửa đội hình ở lại CLB đón Tết, đây sẽ là một lợi thế của Viettel so với các đối thủ khi mà họ chắc chắn sẽ nhập cuộc tốt hơn sau kỳ nghỉ Tết dài. Được biết các cầu thủ ở lại vẫn ra sân luyện tập đều đặn vào các buổi chiều.

Năm nay, bên cạnh hai mặt trận V-League và cúp Quốc gia, CLB Viettel cũng sẽ tham dự sân chơi AFC Champions League dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 5 tới. Và một sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp họ có thêm tự tin khi bước ra sân chơi châu lục.

PV

Bình Luận