Báo Điện tử Công luận

(CLO) Để có thể tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng ô tô, không khó khăn gì nếu bạn đã “bỏ túi” một vài bí quyết.

(CLO) 2020 Honda Livo BS6 có sức hấp dẫn nhiều người mê xe côn bởi giá bán hấp dẫn chưa đến 22 triệu đồng.

(CLO) Chiếc xe mới của Hyundai được sử dụng hộp số sàn thông minh iMT có cấp số tự điều khiển, điều này sẽ giúp xe không cần tới bàn đạp côn.

(CLO) Với hành vi "độ" xe, sẽ không bị tịch thu phương tiện mà chỉ bị tịch thu các chi tiết như đèn, còi… lắp thêm không đúng quy chuẩn kỹ thuật.

(CLO) Cùng với đó Honda HR-V RS tại thị trường này có giá bán vào khoảng 29.000 USD.

(CLO) Việc biết được những mẹo dưới đây sẽ giúp cho lái xe mới có nhiều kinh nghiệm hơn để bớt căng thẳng, đảm bảo an toàn, di chuyển tốt hơn trong các khu phố, nhất là trong những giờ cao điểm.

(CLO) Nhiều người dùng xe ô tô thường có những quan niệm hoàn toàn sai về sử dụng xe ô tô dưới đây.

(CLO) Trước ngày ra mắt chính thức 30/7/2020, một số đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc Honda CR-V facelift 2020 với giá tạm tính từ 1,1 tỷ đồng.

(CLO) Dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) quy định, mô tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông phải được kiểm tra định kỳ về phát thải, khí thải.

(CLO) Những mẫu xe dưới đây có những lợi thế mạnh riêng về nội, ngoại thất, công nghệ, và giá bán, được nhiều người đánh giá tốt và lựa chọn.

(CLO) Doanh số quý 2 của Ford tại Mỹ đã bị giảm tới 33,3%. Nguyên nhân do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

(CLO) Tới đây, đơn vị đăng kiểm xe ô tô có thể vẫn tiếp nhận kiểm định xe chưa nộp “phạt nguội” do vi phạm Luật GTĐB…

(CLO) Có cùng mức giá khoảng 1,090 tỷ đồng, nhưng do khác biệt về phí trước bạ, xe ô tô Mazda CX5 có giá lăn bánh chỉ từ 1,1 tỷ đồng đến hơn 1,150 tỷ đồng/chiếc, trong khi CRV bản L từ 1,2 đến hơn 1,220 tỷ đồng/chiếc.

(CLO) Tại thị trường Việt Nam, những mẫu xe ga dưới đây đều có giá bán từ khoảng 30-50 triệu đồng và sở hữu thiết kế khỏe khoắn, là lựa chọn phù hợp với nam giới.

(CLO) Không chỉ có giá bán đắt hơn so với phiên bản 2020, thậm chí Honda SH 2019 còn đã ngừng sản xuất đến nửa năm nay nhưng thực sự mẫu xe này đang có “sức nóng” thu hút rất nhiều người mua.

(CLO) Những thói quen chạy xe dưới đây nếu chị em không khắc phục sớm thì không chỉ khiến xe dễ bị hỏng mà thậm chí còn gây nguy hiểm khi đang di chuyển trên đường.

(CLO) Mẫu crossover được làm mới của Volkswagen dự kiến sẽ được bán ra vào mùa thu năm 2022, tuy nhiên những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe này đã được tiết lộ.

(CLO) Mẫu xe này dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 30/7 với những nâng cấp về công nghệ cũng như thay đổi về ngoại thất.

(CLO) Thaco vừa chính thức công bố giá bán cho 3 phiên bản facelift của Mazda 6 2020, khởi điểm từ 889 triệu đồng, tăng 30 - 70 triệu đồng so với bản cũ.

(CLO) Cửa nóc xe Mercedes-Benz của người chủ xe trước đó đã vỡ tung khi đi dưới trời nắng.

(CLO) Gặp các dấu hiệu dưới đây thì khả năng cao bạn có thể sẽ phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ để sửa chữa cho chiếc xe ô tô của mình.

(CLO) Những mẫu xe này nhờ Nghị định 70 về việc giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước có hiệu lực từ ngày 28/6 sẽ có giá lăn bánh tốt hơn đến cả trăm triệu đồng.

(CLO) Việc mua hãng Zoox sẽ giúp Amazon sẽ làm chủ công nghệ xe tự lái một cách dễ dàng hơn.

(CLO) Các hãng ô tô lớn như BMW và Mercedes-Benz đều đã lên kế hoạch cắt giảm nhân công, thậm chí lĩnh vực xe tự lái cũng đã dừng hợp tác.

(CLO) Trong những ngày hè nắng nóng, điều hòa là thứ tối cần thiết trên xe hơi và nhiều lái xe thường luôn để điều hòa ở chế độ bật. Tuy nhiên, cũng có vài thời điểm, bạn nên tắt điều hòa ô tô để tránh làm hại cho xe.