Điều chỉnh kích thước chữ

Ồn ào Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm khiến nhiều sao Việt 'hứng đá'

(CLO) Những ngày qua, showbiz Việt náo động trước tin đồn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng chia tay sau gần 8 năm yêu đương kín tiếng. Trang cá nhân của một số sao Việt có những chia sẻ gây chú ý, dù không chỉ đích danh nhưng họ đã phải chịu đả kích vì phát ngôn giữa thời điểm nhạy cảm.

Audio

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Những chia sẻ bị cho là liên quan Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã khiến Quế Vân, Phương Uyên và Elly Trần đã tự đưa mình vào thị phi.

Elly Trần

Elly Trần chia sẻ góc nhìn thẳng thắn về "trà xanh" giữa thời điểm nhạy cảm khiến dân mạng cho rằng cô ám chỉ drama Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng.

"Sự thật một lần nữa lại chứng minh mấy con 'trà xanh' không núp ở đâu xa xôi, mà chỉ lòng vòng ngay trong chỗ làm của người đàn ông"; "Tao không cần biết nội tình bên trong như thế nào, nhưng chuyện tình 8 - 10 năm đổ lên thì thằng nào ngoại tình trước thằng đó sai, hết"..., Elly Trần chia sẻ.

Elly Trần lĩnh đủ thị phi vì những câu từ lấp lửng thời gian gần đây.

Elly Trần lĩnh đủ thị phi vì những câu từ lấp lửng thời gian gần đây.

Dưới bình luận, nhiều anti-fan để lại bình luận mỉa mai Elly Trần "nhiều chuyện", "không biết rõ thực hư mà phán như đúng rồi"... Cô còn bị tố: "Elly Trần bị tố giật chồng, quỵt tiền, lôi lên phường mặt trơ như chưa có chuyện gì xảy ra".

Bị bôi nhọ chỉ trích, Elly Trần ngay lập tức lên tiếng, bản thân cô không chỉ đến tên riêng hay nghệ danh của ai đó là do một số cư dân mạng tự lôi tên thần tượng vào. Đồng thời, Elly Trần cũng tuyên bố không giật chồng, không quỵt tiền và cũng không phải người thứ ba như đồn đại.

Phương Uyên 

Tối ngày 23/1, Sơn Tùng xuất hiện trong một chương trình và biểu diễn ca khúc "Chúng ta của hiện tại", nam ca sĩ có lời chia sẻ được cho là gửi tới Thiều Bảo Trâm. Đến sáng 24/1, dân mạng phát hiện Sơn Tùng không còn theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Tình tiết mới này như đặt dấu chấm hết cho mối tình thanh xuân thầm lặng.

Trong thời điểm nhạy cảm, nhạc sĩ Phương Uyên - "sư phụ" của Thiều Bảo Trâm - đăng ảnh đạn bắn vào chiếc ly, kèm theo câu nói "Ngụy quân tử".

Phương Uyên bị cư dân mạng chỉ trích

Phương Uyên bị cư dân mạng chỉ trích "đu bám" scandal của người khác.

Dù không chỉ đích danh ai hay sự việc nhưng chia sẻ của Phương Uyên trong thời điểm scandal Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm cao trào đã gây nên tranh cãi.

Phương Uyên bị cư dân mạng chỉ trích "đu bám" scandal của người khác. Thậm chí quá khứ ồn ào của Phương Uyên bị lôi ra mỉa mai, nhiều ý kiến cho rằng trong quá khứ cô cũng từng phụ tình nên cô không có quyền mắng ai là "ngụy quân tử".

Trước những chỉ trích chĩa thẳng vào mình, Phương Uyên có dòng trạng thái phản hồi. Nữ nhạc sĩ nhắn nhủ mọi người ngừng suy diễn và hãy tôn trọng quyền riêng tư thể hiện cảm xúc của cô.

Quế Vân 

Tối 24/1, Quế Vân tố Sơn Tùng có thái độ ngôi sao, trở mặt với người từng giúp đỡ. Quế Vân còn công khai tin nhắn làm bằng chứng, nhiều năm trước nam ca sĩ từng được cô làm răng sứ, thậm chí ưu đãi tới mức "free" dù giá lên tới hơn 200 triệu đồng. Cả hai chị em khi đó nhắn tin khá thân thiết. Tuy nhiên, sau này cách hành xử của nam ca sĩ có sự thay đổi. Sơn Tùng liên tục "bơ" tin nhắn của Quế Vân, đi sự kiện, làm từ thiện cũng chẳng ngó ngàng. 

Quế Vân bị mỉa mai đu bám scandal của người khác để nổi tiếng.

Quế Vân bị mỉa mai đu bám scandal của người khác để nổi tiếng.

Tuy là người chủ động đi "bóc phốt" nhưng nữ ca sĩ đã phải "hứng đá" sau những hé lộ của mình. Nhiều cư dân mạng mỉa mai Quế Vân đu bám scandal của người khác để nổi tiếng. Họ còn dùng những từ ngữ thô tục, nặng nề để cảnh cáo nữ ca sĩ vì "tội hám fame".