Điều chỉnh kích thước chữ

OnePlus 5T chính thức xuất hiện

(CLO) Thay đổi lớn nhất của OnePlus 5T so với OnePlus 5 chính là màn hình AMOLED 6 inch tỷ lệ 18:9 và độ phân giải 2160 x 1080 pixel.

Audio
Màn hình rộng, dài hơn, viền mỏng hơn mang tới cho 5T dáng vẻ hiện đại và nhiều không gian hơn cho ứng dụng trong khi kích thước tổng thể vẫn nhỏ nhắn. Cảm biến vân tay bằng gốm được chuyển ra phía sau máy. Tốc độ mở khóa của cảm biến vân tay này chỉ 0,2 giây.
OnePlus 5T chính thức xuất hiện 1
 


Bên cạnh đó, 5T còn có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt Face lock tương đương như Face ID trên iPhone X với tốc độ chỉ 0,4 giây. Face look trên 5T mở khóa dựa trên 100 đặc điểm trên khuôn mặt và có thể hoạt động cả trong bóng tối.

 

Camera kép trên 5T cũng được thiết kế lại, ống kính zoom xa đã bị loại bỏ để tăng cường hiệu suất chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng và chế độ chụp chân dung. Cả hai ống kính đều có tầm chụp như nhau tuy nhiên ống kính mới thứ hai có cảm biến 20 MP và khẩu độ f/1.7.

 

Với tầm chụp tương đương, phần mềm xử lý chế độ chân dung sẽ không cần phải cắt ảnh. Và trong điều kiện thiếu sáng, camera của 5T tự động chuyển sang ống kính thứ hai và sử dụng kết hợp công nghệ Intelligent Pixel, kết hợp 4 pixel làm một để giảm nhiễu.

OnePlus 5T chính thức xuất hiện 2
 

 

5T  có cùng dung lượng pin với OnePlus 5,  3.000 mAh và tính năng sạc nhanh Dash Charge.

Máy vẫn sử dụng chip Snapdragon 835, con chíp hàng đầu hiện nay cho tới khi 836 ra mắt, kèm theo đó là hai phiên bản 6 GB RAM với 64 GB lưu trữ hoặc 8 GB RAM với 128 GB lưu trữ. 5T sẽ lên kệ vào ngày 21/11 tại Bắc Mỹ, phần lớn châu Âu và Ấn Độ. Trong khi đó, thị trường Trung Quốc cũng sẽ sớm được đón chiếc smartphone mới ra mắt này. Mức giá tại Mỹ của 5T là 500 USD cho bản 64 GB và 560 USD cho bản 128 GB, giá tại các thị trường khác có thể thay đổi đôi chút nhưng không đáng kể.

VH