Ông Cảnh Chí Tuyên làm Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam

26/10/2024 09:56

(CLO) Chiều ngày 25/10, Ban Chấp hành Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam đã tiến hành bầu nhà báo Cảnh Chí Tuyên vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, TS. Lê Ngọc Dũng - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Đạo Mẫu Việt Nam đã công bố quyết định bầu bổ sung nhà báo Cảnh Chí Tuyên vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam.

ong canh chi tuyen lam pho chu tich trung uong hoi nghe nhan va thuong hieu viet nam hinh 1

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng - Chủ tịch Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị công tác mới, nhà báo Cảnh Chí Tuyên sẽ giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị; tiếp tục trau dồi năng lực chuyên môn, tích cực học hỏi, kế thừa kinh nghiệm, phát huy thành tích, đoàn kết thống nhất cùng với tập thể lãnh đạo Hội triển khai thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

"Với việc bổ sung thêm nhân sự vào Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, tôi mong rằng trong thời gian tới Hội sẽ ngày càng phát triển, nâng cao được vị trí, xứng đáng là cơ quan tổ chức xã hội nghề nghiệp của nhiều nghệ nhân, doanh nhân trên toàn quốc; là nơi giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm của các nghệ nhân, doanh nhân trong quá trình phát triển nghề” - Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng nhấn mạnh.

ong canh chi tuyen lam pho chu tich trung uong hoi nghe nhan va thuong hieu viet nam hinh 2

Nhà báo Cảnh Chí Tuyên phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Phó Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam Cảnh Chí Tuyên chia sẻ: “Hôm nay tôi rất vinh dự và tự hào khi được các đồngchí lãnh đạo Trung ương Hội Nghệ nhân & Thương hiệu Việt Nam tin tưởng, giao phó trọng trách Phó chủ tịch Hội Nghệ nhân & Thương hiệu Việt Nam. Tôi nhận thấy, đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn, cá nhân tôi sẽ cố gắng dành toàn bộ tâm, trí, lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Và để đền đáp sự tín nhiệm, tin tưởng của các đồng chí, đặc biệt đối với Chủ tịch Lê Ngọc Dũng - Người đã tận tình chỉ bảo tôi trong suốt thời gian qua, tôi xin hứa sẽ không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao trình độ và chủ động, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ để cùng tập thể cán bộ lãnh đạo hội, xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, năng động, sáng tạo, cũng như góp phần hỗ trợ, giúp đỡ các nghệ nhân và những người hoạt động trong các lĩnh vực tiểu thủ công nghiệp, công nông nghiệp, thương mại, dịch vụ xứng đáng với sự kỳ vọng của Chủ tịch Lê Ngọc Dũng và các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nghệ nhân & Thương hiệu Việt Nam."

ong canh chi tuyen lam pho chu tich trung uong hoi nghe nhan va thuong hieu viet nam hinh 3

Nhà báo Cảnh Chí Tuyên từng đảm nhận và kinh qua các chức vụ nguyên Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Nội; Phó Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia; Giám đốc Trung tâm Truyền thông Báo Nhà báo & Công luận…

PVN

TRANSLATE with x

English

ArabicHebrewPolish
BulgarianHindiPortuguese
CatalanHmong DawRomanian
Chinese SimplifiedHungarianRussian
Chinese TraditionalIndonesianSlovak
CzechItalianSlovenian
DanishJapaneseSpanish
DutchKlingonSwedish
EnglishKoreanThai
EstonianLatvianTurkish
FinnishLithuanianUkrainian
FrenchMalayUrdu
GermanMalteseVietnamese
GreekNorwegianWelsh
Haitian CreolePersian

TRANSLATE with

COPY THE URL BELOW

Back

EMBED THE SNIPPET BELOW IN YOUR SITE

Enable collaborative features and customize widget: Bing Webmaster Portal

Back

    Nổi bật
        Mới nhất
        Ông Cảnh Chí Tuyên làm Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam
        • Mặc định

        POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO