Điều chỉnh kích thước chữ

Ông chủ Liverpool xin lỗi CĐV, thừa nhận Super League không thể tồn tại

(CLO) Chủ sở hữu câu lạc bộ Liverpool đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ đội bóng vì quyết định tham gia sáng lập Super League.

Audio

Sự kiện: Liverpool

John Henry, ông chủ của Fenway Sports Group, công ty sở hữu CLB Liverpool, lên tiếng nhận trách nhiệm liên quan đến bê bối Super League. Lời đầu tiên tỉ phú người Mỹ nói về giải đấu siêu cấp mà đội chủ sân Anfield đồng sáng lập lại là câu xin lỗi, sau khi quyết định rút khỏi dự án do sức ép của cổ động viên.

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả người hâm mộ và cổ động viên của Liverpool vì sự hỗn loạn mà tôi tạo ra trong 48 giờ qua", ông John Henry phát biểu, nhấn mạnh rằng Super League hay bất cứ ý tưởng nào cũng không thể trở thành hiện thực khi đặt đội bóng ở thế đối nghịch với người hâm mộ.

Ông chủ của câu lạc bộ Liverpool John W. Henry xin lỗi cổ động viên. Ảnh: internet

Ông chủ của câu lạc bộ Liverpool John W. Henry xin lỗi cổ động viên. Ảnh: internet

Ông chủ của Liverpool nói: "Những ý tưởng được đưa ra sẽ không thể trụ vững nếu không có sự ủng hộ của người hâm mộ. Ở Anh, không ai có thể có suy nghĩ khác. Trong 48 giờ qua, các bạn đã thấy rất rõ ràng rằng chuyện đó là không thể. Chúng tôi đã lắng nghe các bạn. Tôi đã lắng nghe các bạn.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Jurgen (Klopp, HLV trưởng Liverpool), Billy (Hogan, Giám đốc điều hành CLB), tới các cầu thủ và tất cả những người đã làm việc chăm chỉ ở Liverpool để khiến cổ động viên được tự hào. Họ không có lỗi trong sự hỗn loạn này. Họ là những người bị ảnh hưởng nhiều nhất. Đó là điều đau lòng hơn cả".

Tỷ phú John Henry tuyên bố ông là nhân vật duy nhất chịu toàn bộ trách nhiệm vì những ảnh hưởng tiêu cực mà Super League gây ra cho Liverpool. Ông thừa nhận tham gia sáng lập Super League là một quyết định sai lầm. Theo doanh nhân người Mỹ, dù động cơ là muốn làm điều tốt cho đội bóng, nhưng ông đã chọn sai cách lần này.

"Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để nâng tầm đội bóng. Công việc của chúng tôi vẫn chưa xong và hy vọng bạn sẽ hiểu rằng ngay cả khi mắc sai lầm, chúng tôi cũng đang cố gắng làm việc vì lợi ích tốt nhất của CLB. Trong nỗ lực này, tôi đã làm các bạn thất vọng", ông John Henry nói.

"Một lần nữa, tôi xin lỗi. Và chỉ mình tôi chịu trách nhiệm cho những ảnh hưởng tiêu cực không cần thiết đến với CLB trong những ngày qua. Đây là điều tôi sẽ không bao giờ quên và chuyện này cũng cho thấy sức mạnh mà người hâm mộ đang có và sẽ tiếp tục nắm giữ một cách chính đáng".

PV

 
 
Tin mới
CLB Juventus thiệt hại lớn về tài chính do dịch bệnh COVID-19

(CLO) Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đã khiến CLB Juventus bị thiệt hại lớn về tài chính lên tới 300 triệu euro. Song, đội chủ sân Allianz kỳ vọng sẽ giải quyết xong vấn đề này khi hoàn tất kế hoạch huy động vốn trước cuối năm nay.

Bầu cử đảng LDP cầm quyền Nhật Bản và những điều chưa biết

(CLO) Chiến dịch tranh cử để lãnh đạo Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền của Nhật Bản đã chính thức khởi động vào thứ Sáu (17/9). Chỉ ít ngày nữa thôi, các cử tri sẽ biết ai sẽ là người chiến thắng và sẽ trở thành người thay thế Thủ tướng Suga Yoshihide.

Tự lập chốt tại đường liên xã để thu tiền người đi đường

(CLO) Tại đường liên xã Võ Ninh – Hàm Ninh (thôn Trúc Ly, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình), Lê Văn Hải tự ý lập chốt, chặn các phương tiện ô tô, xe máy của người đi đường để đe dọa, thu tiền bất hợp pháp.

Sinh viên Hàn Quốc đang thay đổi xu hướng lựa chọn học ngoại ngữ

(CLO) Các ngoại ngữ phổ thông như tiếng Đức, tiếng Nhật hay tiếng Trung đã lỗi mốt. Các học sinh Hàn Quốc bây giờ đang lựa chọn những ngôn ngữ ít người học hơn. Đây được đánh giá là một sự thay đổi đáng lưu ý.

Lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest trở lại sau một mùa hủy bỏ vì Covid-19

(CLO) Dù không chính thức, song thành phố Munich vẫn đang duy trì truyền thống tổ chức Oktoberfest 2021. Lễ hội “thay thế” này được tổ chức đơn giản hơn, nhưng vẫn khiến người Đức vui mừng bởi họ từng phải ngồi nhà trong thời gian này hồi năm ngoái bởi đại dịch Covid-19.

(CLO) Trước việc thiếu hụt khoảng 23 triệu m3 đất đắp phục vụ Dự án xây dựng cao tốc Bắc - Nam phía đông, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu kịp thời hướng dẫn, giải quyết các khó khăn, vướng mắc về thủ tục cấp phép khai thác, nâng công suất, trữ lượng mỏ vật liệu bảo đảm tuyệt đối an toàn.

Nhà thờ Đức Bà Paris công bố thời gian mở lại sau 5 năm vụ cháy thảm khốc

(CLO) Nhà thờ Đức Bà sẽ được mở cửa trở lại cho công chúng vào năm 2024, tức 5 năm sau trận hỏa hoạn thảm khốc thiêu rụi nhiều phần lớn của tòa nhà 850 năm tuổi.

Các nạn nhân vụ tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ đòi bồi thường

(CLO) Người nhà các nạn nhân thiệt mạng vì một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ ở Kabul, Afghanistan, đã yêu cầu những người có trách nhiệm phải bị trừng phạt.

Các nhà đầu tư nước ngoài cam kết hỗ trợ Việt Nam phục hồi kinh tế

(CLO) Tin tưởng vào sức mạnh và khả năng phục hồi kinh tế của Việt Nam, các nhà đầu tư cho rằng cần hành động ngay để duy trì khả năng cạnh tranh trong khu vực và toàn cầu, không để tụt hậu trong quá trình phục hồi kinh tế.