Báo Tiền Phong trao 500 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh

(CLO) Chiều 14/11, Báo Tiền Phong phối hợp cùng Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao 500 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho người dân bị ảnh hưởng lũ lụt tại huyện Cẩm Xuyên.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, để nhân dân vùng lũ sớm ổn định lại cuộc sống, trong chiều nay (14/11), Báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Tập đoàn Hưng Thịnh trao 500 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 5 xã gồm: Cẩm Vĩnh, Cẩm Thành, Cẩm Quang, Cẩm Mỹ, Cẩm Thạch. Đây là những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong trao quà cho người dân. Ảnh: Phan Trâm

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong trao quà cho người dân. Ảnh: Phan Trâm

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong chia sẻ, vừa qua các tỉnh miền Trung, trong đó tỉnh Hà Tĩnh là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Báo Tiền Phong là một đơn vị của Trung ương Đoàn, cũng là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, trong thời gian qua, thông qua Báo các đầu mối đã quyên góp đến nay là 14 tỷ đồng gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm.

Ngoài Hà Tĩnh, những ngày qua, Ban biên tập Báo Tiền Phong cũng đã tiếp cận những vùng ảnh hưởng lũ lụt, sạt lở đất tại Quảng Bình, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị... để trao hàng nghìn suất quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng sớm ổn định lại cuộc sống.

Xem thêm

Báo chí Nghệ An tập trung tuyên truyền kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và loạt vấn đề nóng trong tháng 5/2026

Báo chí Nghệ An tập trung tuyên truyền kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và loạt vấn đề nóng trong tháng 5/2026

(CLO) Báo chí Nghệ An đang tiếp tục đi sâu vào các vấn đề nóng như vướng mắc giải phóng mặt bằng, chậm tiến độ dự án, bất cập an sinh ở vùng cao hay nguy cơ cháy rừng trong mùa nắng nóng, qua đó góp phần tạo áp lực dư luận tích cực và nâng cao hiệu quả điều hành của chính quyền địa phương.

Trở lại chiến trường xưa với các đồng đội đã ngã xuống

Trở lại chiến trường xưa với các đồng đội đã ngã xuống

(CLO) Kỷ niệm 51 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, những nhà báo là Cựu Chiến binh (CCB) cùng các đồng đội lính chiến thuộc Trung đoàn (E)141, Sư đoàn (F) 7, Quân đoàn (QĐ) 4 lại cùng nhau trở về thăm lại chiến trường B2 “Miền Đông gian lao mà anh dũng”. Trong bầu không khí cả nước mừng ngày Đại thắng mùa xuân năm 1975, các cựu chiến binh của Trung đoàn 141, Sư đoàn 7, Quân đoàn 4 (dù chỉ là một số ít, do sức khoẻ, tuổi cao, phân tán khắp mọi miền) chúng tôi tìm về những nơi một thời lửa đạn đánh giặc cứu nước. Nhà báo, nhà văn, nhà thơ, cây văn nghệ CCB và hết thảy chúng tôi – người lính chiến năm xưa trở lại chiến trường xưa, như sống lại những ngày ra trận hơn nửa thế kỷ trước.

Ống kính và ngòi bút giữa khói lửa tháng Tư năm 1975: Lưu giữ lịch sử từ những giờ phút quyết định

Ống kính và ngòi bút giữa khói lửa tháng Tư năm 1975: Lưu giữ lịch sử từ những giờ phút quyết định

(CLO) 51 năm sau Ngày Giải phóng miền Nam, ký ức mùa Xuân 1975 sống dậy qua lời kể của hai nhà báo Trần Mai Hưởng và Đinh Quang Thành. Từng theo sát các cánh quân trong những ngày chiến sự ác liệt, họ đã ghi lại lịch sử bằng ngòi bút và ống kính, nơi thông tin cũng là một mặt trận giữa lửa đạn.
Cỡ chữ bài viết: