Điều chỉnh kích thước chữ

Ông Vũ Thế Phiệt, giữ chức Tổng giám đốc Tổng công ty Cảng HKVN-CTCP

(CLO) Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Thế Phiệt, ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty Cảng HKVN-CTCP.

leftcenterrightdel
Ông Lại Xuân Thanh - Chủ tịch Hội Đồng Quản  trị ACV trao quyết định cho ông Vũ Thế Phiệt 

Ông Vũ Thế Phiệt có 23 năm làm việc trong ngành hàng không và giữ nhiều vị trí quan trọng trong Tổng công ty Cảng HKVN, đặc biệt từ năm 2012-2017 ông Phiệt là người đứng đầu tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. 

Trong thời gian là Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài, cảng này đã có bước phát triển vượt bậc, nhiều công trình, dự án trọng điểm được đưa vào khai thác hiệu quả,vượt tiến độ như nhà ga hành khách quốc tế T2, nhà khách VIPA, mở rộng nhà ga T1. 

Chất lượng phục vụ hành khách được chú trọng nâng cao, từ chỗ là một trong những sân bay bị đánh giá kém nhất trên thế giới, năm 2015, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã vươn lên xếp vị trí thứ 28 trong Top 30 sân bay tốt nhất châu Á và ba năm tiếp theo liên tục được tổ chức Skytrax vinh danh trong Top 100 sân bay tốt nhất thế giới. 

Năm 2016 Cảng được trao tặng danh hiệu “Sân bay cải thiện nhất thế giới” và đến năm 2017 được Nhà nước tặng thưởng Huân chương độc lập hạng Ba.

PV