Điều chỉnh kích thước chữ

Park Bo Gum nhập ngũ vì tin đồn là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân Song - Song

(CLO) Park Bo Gum sẽ nhập ngũ vào ngày 31/8 tới đây, nếu hồ sơ của anh được thông qua

Audio

Sáng 2/6, theo công ty giải trí Blossom Entertainment, Park Bo Gum đã chủ động nộp đơn xin gia nhập đơn vị Quảng bá văn hoá Hải Quân. Cụ thể là vị trí chơi piano cho ban nhạc quân đội. 

Được biết, nam diễn viên đã âm thầm chuẩn bị tất cả và chỉ một số ít người thân thiết được biết quyết định này của Park Bo Gum. 

"Vì cậu ấy thực hiện mọi thứ một cách lặng lẽ, chỉ có một số ít người trong công ty được thông báo. Tuy nhiên tình hình có thể sẽ có nhiều thay đổi tùy thuộc vào kết quả của cuộc phỏng vấn vào ngày 1/6 vừa qua. Vì vậy nên mong bạn hãy hiểu cho chúng tôi vì không thể tiết lộ bất kỳ chi tiết nào vào lúc này”. - Đại diện công ty quản lý Blossom Entertainment chia sẻ.

Park Bo Gum

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc Park Bo Gum sẽ lên đường nhập ngũ vào mùa hè năm nay sau khi quay xong bộ phim Wonderland. Trước vấn đề này, công ty quản lý của Park Bo Gum là Blossom Entertainment đã lên tiếng chia sẻ rằng vẫn chưa có gì được xác nhận. “Chúng tôi chưa nhận được thông báo về việc nhập ngũ của anh ấy. Thời gian chính xác cho việc nhập ngũ của nam diễn viên vẫn chưa được xác định” – Đại diện công ty cho biết.

Cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly dị, nhiều tin đồn vô cớ đã cho rằng chính Park Bo Gum là nguyên nhân gây rạn nứt cho cuộc hôn nhân giữa họ. Mặc dù Bo Gum đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này nhưng chuyện "phim giả tình thật" giữa anh và Song Hye Kyo vẫn luôn là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

park

D.L