Minh Châu
Phóng viên
Thịt bò Úc đang rơi vào cuộc 'khủng hoảng thế kỷ'?

Thịt bò Úc đang rơi vào cuộc "khủng hoảng thế kỷ"?

(CLO) Theo Bloomberg, thịt bò Úc đang có nguy cơ biến mất khỏi các thực đơn bít tết trên toàn cầu trong bối cảnh các nhà sản xuất thịt bò của nước này đối mặt với những áp lực lớn trong quá trình tái đàn.

(CLO) Văn phòng Đại diện thương mại Mỹ (USTR) tuyên bố chính quyền Mỹ sẽ làm mọi cách để ngăn Trung Quốc lạm dụng thương mại, bảo vệ người lao động Mỹ.

(CLO) Đối tượng bị khởi tố là Lăng Văn Nghĩa, 42 tuổi, trú tại thôn Quan Ngoại, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

(CLO) Nhận được cuộc gọi thông báo tài khoản ngân hàng bị lỗi mã OTP, chị H thực hiện theo hướng dẫn và bị đối tượng lừa mất 650 triệu đồng trong tài khoản.

(CLO) Giá vàng thế giới ồ ạt giảm khiến vàng SJC trong nước sáng 2/3 tuột khỏi mốc 56 triệu đồng/lượng.

(CLO) Xuất khẩu thủy sản tháng 2 vừa qua ghi nhận mức tăng 2,2% so với cùng kỳ, đạt trên 1 tỷ USD.

(CLO) Sau vụ việc bé gái rơi từ tầng 12 đang xôn xao dư luận, Ủy ban Quốc gia về trẻ em yêu cầu chú trọng công tác phòng ngừa tai nạn, thương tích cho trẻ em, phòng ngừa trẻ em bị rơi, ngã ở các khu chung cư, nhà cao tầng.

(CLO) WHO cảnh báo các nước không được chủ quan vì số ca nhiễm COVID-19 đã tăng trở lại sau một thời gian tạm lắng xuống.

(CLO) Cùng với mở lại hoạt động du lịch nội tỉnh từ ngày 2/3, Quảng Ninh dự kiến sẽ mở lại Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn ngày 3/3.

(CLO) Tính đến sáng sớm nay, thế giới có gần 115 triệu ca nhiễm COVID-19, trong đó có 2,5 triệu người tử vong vì đại dịch này.

(CLO) Trong 2 tháng đầu năm 2021, cả nước có tới 33.611 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, tăng 18,6% so với cùng kỳ năm 2020.

(CLO) Sáng 28/2, UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết đã cho học sinh của huyện Hồng Ngự, huyện Tân Hồng và thị xã Hồng Ngự nghỉ học một tuần từ 1/3 đến 6/3.

(CLO) Đến sáng 28/2, thế giới có hơn 114,2 triệu người mắc COVID-19, trong đó trên 2,53 triệu người đã tử vong vì đại dịch này. Tuy vậy, tốc độ lây nhiễm COVID-19 trên toàn cầu tiếp tục có xu hướng giảm và thứ tự các nước ghi nhận nhiều ca mắc bệnh nhất không thay đổi.

(CLO) Trong tuần tới, hầu hết học sinh mầm non, phổ thông trên cả nước dự kiến sẽ quay trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch.

(CLO) Sau năm 2025, TP.HCM chấm dứt hoàn toàn hoạt động đối với loại phương tiện xe cơ giới 3 bánh và xe thô sơ 3, 4 bánh trên địa bàn TP.