Minh Châu
Phóng viên
Cần Thơ: khẩn cấp truy vết người đi cùng chuyến bay với BN2989

Cần Thơ: khẩn cấp truy vết người đi cùng chuyến bay với BN2989

(CLO) Trong số 20 người ở Cần Thơ, có 18 người ở quận Ninh Kiều, 2 người còn lại ở quận Bình Thủy và Cái Răng.

(CLO) Lực lượng chức năng đã phong tỏa và khử khuẩn ngõ 371 phố Kim Mã (quận Ba Đình, Hà Nội), nơi ở của bác sĩ được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

(CLO) Theo báo cáo mới nhất từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc, đến nay, Vĩnh Phúc đã có 16 mẫu xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

(CLO) Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Thành phố Hà Nội cảnh báo tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn hiện nay có nguy cơ ở mức rất cao, có thể còn xuất hiện ca mắc trong cộng đồng.

(CLO) Một nam bác sĩ công tác tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương vừa phát hiệncó kết quả dương tính với SARS-CoV-2 sau khi đi hát karaoke tại Moonlight Club (54 Chùa Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội).

(CLO) Trước diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ lây lan trong cộng đồng của đại dịch Covid-19, Ban Giám đốc Công an Hà Nội đã và đang triển khai đồng bộ, bài bản nhiều hoạt động nghiệp vụ, quyết liệt đấu tranh với hành vi nhập cảnh trái phép, luôn tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy hiểm của loại tội phạm này.

(CLO) Bộ Y tế cho biết, ổ dịch COVID-19 tại Hà Nam trải qua 3 chu kỳ lây nhiễm với 20 ca bệnh được ghi nhận.

(CLO) Tình hình COVID-19 tại Thái Lan vẫn đang diễn biến phức tạp, ca nhiễm mới và số người chết do virus SARS-CoVID-19 tại nước này tiếp tục tăng lên không ngừng.

(CLO) Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng yêu cầu toàn tỉnh Hải Dương kích hoạt mức cảnh báo cao và đặt Hải Dương vào tình trạng khẩn cấp đối với nguy cơ dịch bệnh Covid-19.

(CLO) Tỉnh Yên Bái đã xác định được hơn 700 trường hợp F1 và F2 liên quan đến bệnh nhân Covid-19 số 2977 dự đám cưới tại xã Việt Cường, huyện Trấn Yên.

(CLO) Giá vàng SJC chiều 4/5 tiếp tục đà tăng nhẹ sau kỳ nghỉ lễ nhưng mức tăng không bằng thế giới khiến khoảng cách chênh lệch lên tới 5,8 triệu đồng mỗi lượng.

(CLO) Sở Y tế tỉnh Yên Bái vừa có văn bản gửi các cơ quan, ban ngành, các công ty có liên quan về việc tiếp tục tiến hành cách ly tập trung 14 ngày đối với 11 chuyên gia người Trung Quốc và Ấn Độ.

(CLO) Đại diện Sở GD-ĐT Bắc Giang cho biết, hội đồng kỷ luật đã họp và quyết định mức kỷ luật đình chỉ giảng dạy, tiến tới chấm dứt hợp đồng với thầy Khúc Xuân Hòa, người đánh học sinh dã man trên bục giảng.

(CLO) Bộ Y tế vừa có công văn khẩn đề nghị chưa giải quyết kết thúc và cho ra khỏi khu cách ly tập trung (cả của quân đội, dân sự quản lý) đối với tất cả các trường hợp đã đủ điều kiện hết cách ly 14 ngày.

(CLO) UBND tỉnh Hà Nam đồng ý cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 9/5, chuyển học trực tuyến để phòng chống dịch Covid-19.