Điều chỉnh kích thước chữ

Phan Mạnh Quỳnh hoãn lễ cưới ở TP.HCM vì dịch bệnh

(CLO) Phan Mạnh Quỳnh mới đây, đã chia sẻ một bài viết trên trang cá nhân với đầy sự tiếc nuối khi phải thông báo hoãn lại đám cưới tại Sài Gòn vào ngày 7/5. Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào một ngày khác sau khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt hơn.

Audio

Theo đó, Phan Mạnh Quỳnh cũng nói nguyên nhân khiến anh tạm dời ngày trọng đại: "Được biết qua các phương tiện truyền thông, mặc dù Nhà nước ta đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt nhưng do tình hình dịch Covid đang có diễn biến phức tạp và ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao, cùng nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép.

Báo Công luận

Nhận thấy tình hình trên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phòng chống dịch của cộng đồng nên vợ chồng Quỳnh Vy quyết định dời lịch cưới tại Sài Gòn. Dù rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho mọi người và để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân".

Thông báo của Phan Mạnh Quỳnh được dàn sao Vbiz đồng loạt tán thành và khen ngợi cho hành động vì cộng đồng. Quang Huy còn khen ngợi: "2 vợ chồng văn minh quá" còn Hoàng Bách phải trầm trồ: "Hành động có trách nhiệm, cảm ơn các em".

Cô dâu Khánh Vy cho biết, lễ cưới phải tạm hoãn khiến cô nuối tiếc. Nhưng cả hai vẫn đưa ra quyết định hoãn cưới để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và được gia đình đôi bên ủng hộ.

Ngày 16-17/4 vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã tổ chức thánh lễ hôn phối và đám cưới tại quê nhà chú rể ở Nghệ An. Sau đó, cả hai tiếp tục tổ chức đám cưới tại nhà gái ở TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vào ngày 22/4.

Báo Công luận

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh dự kiến tổ chức lễ cưới vào năm 2019 nhưng vì dịch Covid- 19 nên cả hai hoãn cưới đến 2 lần.

Lần này, Phan Mạnh Quỳnh và vợ tiếp tục 1 lần nữa hoãn tiệc cưới tại TP.HCM.