Mạnh Quân
Phóng viên
“Chúa đảo” Đào Hồng Tuyển: Công ty đua lỗ thảm, vẫn muốn xây sân bay

“Chúa đảo” Đào Hồng Tuyển: Công ty đua lỗ thảm, vẫn muốn xây sân bay

(CLO) Dự án lấn biển Tuần Châu đã mang đến cho “chúa đảo” Đào Hồng Tuyển nhiều năm hoàng kim. Thế nhưng hiện tại, Âu Lạc Quảng Ninh nói riêng và nhiều công ty trong hệ sinh thái Tuần Châu nói chung đều đang rất bết bát. Nhưng ông Tuyển vẫn muốn xây sân bay và thành phố hải sản rộng 500ha ở Cà Mau.

(CLO) Theo tin từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, “siêu máy bay” A350 của hàng không Đài Loan (Trung Quốc) vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vừa qua, khi được kiểm tra kỹ thuật, người ta đã phát hiện vỏ máy bay bị thủng một lỗ rộng tới 30 cm.

(CLO) Các chuyên gia cho rằng thợ săn kho báu nghiệp dư Kevin Duckett đã tìm thấy một bức tượng nhỏ bị thất lạc từ lâu trên vương miện của vua Henry VIII.

(CLO) 2 tháng sau khi mua một mảnh đất, chủ mới bắt đầu khởi công xây dựng thì đào được ngay một chiếc nồi đồng chứa 189g vàng và 1,2 kg đồ trang trí bằng bạc.

(CLO) Theo tin từ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) ngày 15/4, doanh nghiệp này lại vừa có văn bản kêu cứu gửi Thủ tướng Chính phủ trước tình trạng kinh doanh rất khó khăn, không có tiền trả lương cho 11.000 lao động.

(CLO) Tập đoàn Hoa Sen cho biết, trong tháng 3/2021, doanh nghiệp tiêu thụ hơn 214 nghìn tấn sản phẩm, doanh thu thuần ghi nhận 4.522 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 501 tỷ đồng.

(CLO) Một người phụ nữ Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ vì nhất quyết không chịu trả lại hơn 1,2 triệu USD mà một công ty môi giới đã chuyển nhầm vào tài khoản của cô.

(CLO) Sáng nay (15/4), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức lễ công bố trực tuyến Báo cáo thường niên Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2020.

(CLO) Bernard Madoff - “đạo diễn” mô hình lừa đảo đa cấp Ponzi, người đã đẩy hàng nghìn nhà đầu tư vào cảnh tán gia bại sản, qua mặt các nhà quản lý hàng đầu đã chết trong tù vào sáng hôm qua (14/4), thọ 82 tuổi.

(CLO) Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai vưa ra quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và phê chuẩn lệnh tạm giam đối với 3 bị can tổ chức 19 người vượt biên trái phép .

(CLO) Ủy viên Sở thuế vụ Mỹ (IRS) ước tính quốc gia này đã thất thu khoảng 1.000 tỷ USD tiền thuế mỗi năm, do phần lớn các chiêu trò gian lận thuế của những tập đoàn giàu có và thiếu nguồn nhân lực để thực hiện.

(CLO) Các nhà quản lý đã ra lệnh cho 34 công ty công nghệ Trung Quốc bao gồm cả Pinduoduo, JD.com, Kuaishou, Bilibili và Didi tiến hành 'tự kiểm tra toàn diện' trong vòng một tháng. Sự giám sát kỹ lưỡng về quy định là một yếu tố đè nặng lên cổ phiếu công nghệ Trung Quốc ở Mỹ và Hồng Kông.

(CLO) Thời gian vừa qua, trên địa bàn thành phố Hà Nội, đã xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nhiều hộ dân tại các khu phố cổ quận Hoàn Kiếm vẫn còn thờ ơ trước nguy cơ "bà hỏa” ghé thăm.

(CLO) Hôm nay (14/4), tại Trung tâm hội nghị Quốc tế, số 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) phối hợp với báo điện tử Dân trí tổ chức “Lễ phát động cuộc thi ảnh và tác phẩm báo chí với chủ đề PCCC và CNCH”.

(CLO) Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên Môi trường) vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính 2 doanh nghiệp sản xuất phốt pho tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng ( tỉnh Lào Cai) 800 triệu đồng vì vi phạm luật bảo vệ môi trường.