Điều chỉnh kích thước chữ

Phản ứng của những sao Việt trước chê bai diễn xuất

(CLO) Nhiều diễn viên khi đóng phim nhận lại những lời nhận xét không mấy tích cực của người xem. Trong một vài người phản pháo lại có lẽ Phương Oanh là người gay gắt nhất.

Audio

Sự kiện: Phương Oanh

Phương Oanh

Bộ phim “Hương vị tình thân đang lên sóng gần đây, Phương Oanh đã có màn hóa thân thành Nam – một cô gái có cá tính mạnh mẽ. Ngay những tập đầu diễn xuất của cô không gây được nhiều thiện cảm cho khản giả. Nhiều ý kiến cho rằng, cô có phần lố và gồng, căng cứng không cần thiết, cần phải thay đổi hoặc trau dồi thêm.

Phương Oanh trong

Phương Oanh trong "Hương vị tình thân".

Đáp lại, nữ diễn viên đã có màn trả lời được cho là khá gay gắt. Cô cho rằng, đấy là kiểu diễn của mình và cô thích như thế. Hơn nữa, theo Phương Oanh với bộ phim hơn mấy trăm tập thì những tập đầu chỉ đóng vai trò giới thiệu nhân vật nên cô khuyên khán giả nên thích dần diễn xuất này.

Diễm My 9X

Diễm My 9X trong lần Bắc tiến cho bộ phim “Tình yêu và tham vọng” đã nhận lại những phản hồi tiêu cực về diễn xuất của bản thân như gương mặt không cảm xúc, giọng nói “lệch pha” với cả đoàn phim,...

Diễm My 9X trong

Diễm My 9X trong "Tình yêu và tham vọng".

Nữ diễn viên cho biết, ban đầu cô đọc bình luận cảm thấy rất đau lòng vì đoàn phim đều khen cô làm tốt. Sau đó, Diễm My cảm thấy dù là khen hay chê thì việc khán giả tương tác với bộ phim đã là niềm vui với cô.

Diệu Nhi

Với sitcom vui nhộn “Chiến dịch chống ê” năm 2017, nữ diễn viên Diệu Nhi bên cạnh những bình luận về sự hài hước vốn có của cô, không ít khán giả đã cho rằng cô “diễn lố thấy ghê” và nhân vật của cô cũng rất “xấu xí”.

Diệu Nhi trong

Diệu Nhi trong "Chiến dịch chống ế".

Đối mặt với điều này Diệu Nhi cho biết mình khi ấy đã khóc rất nhiều. Nhưng cô chọn cách nhìn nhận những chê bai theo hướng tích cực hơn. Sao nữ nói, điều cô sợ hơn là không ai khen hay chê gì, vì con người thì không ai hoàn hảo cả.

Hoàng Thùy Linh

Sau 10 năm vắng bóng trên phim truyền hình, Hoàng Thùy Linh trở lại với tác phẩm “Mê Cung” thuộc thể loại tâm lý phá án khá nặng đô. Vì vậy, ở những tập đầu cô bị chê là “mờ nhạt” và được “ưu ái” để tham gia bộ phim.

Hoàng Thùy Linh trong

Hoàng Thùy Linh trong "Mê cung".

Đáp lại những lời nhận xét tiêu cực đó Thùy Linh chia sẻ, “Tôi rất trông đợi xem phản ứng khán giả về vai diễn của mình như thế nào, xem mọi người cảm nhận khả năng diễn xuất ra sao. Khi cái tôi của mình quá cao thì không thể thoát ra được để làm những điều lớn hơn. Có những thứ nên giữ vững quan điểm. Nhưng cũng có những thứ cần học hỏi, vì mình không phải giỏi nhất".

Khang Lâm