Điều chỉnh kích thước chữ

Phiên bản iOS 14 beta cho trải nghiệm rất mượt mà trên iPhone 6s

(CLO) Tuy đã có tuổi đời 5 năm nhưng iPhone 6s khi trải nghiệm iOS 14 beta vẫn rất mượt mà, điều này khiến nhiều người rất ngạc nhiên.

Audio

Sự kiện: iOS

iPhone 6s chạy phiên bản iOS 14 beta iOS 14.

iPhone 6s chạy phiên bản iOS 14 beta iOS 14.

Trước đó tại WWDC 2020 được tổ chức vào tháng 6 vừa qua, Apple đã ra mắt iOS 14 tiết lộ nhiều tính năng mới cũng như hỗ trợ cho nhiều dòng máy lâu đời.

Một YouTuber tên là Brandon Butch đã chia sẻ hình ảnh video chiếc iPhone 6s chạy mượt mà trên iOS 14, từ việc sử dụng widget, xem video, mở ứng dụng hay bất kỳ tính năng nào khác trên hệ điều hành mới này.

Trong video hướng dẫn các tính năng của iOS 14 chạy trên iPhone 6s. Mẫu iPhone này thích nghi với phiên bản beta mới, mọi thứ trông liền mạch và mượt mà, không có độ trễ đáng kể khi lướt qua các widget, mở Safari, tin nhắn, cùng với menu thời lượng pin. Thư viện ứng dụng hoạt động tốt,…

Tuy nhiên, hiệu suất được cải thiện cũng đồng nghĩa với việc thời lượng pin của máy cũng sẽ giảm đáng kể. Đây vẫn chỉ là phiên bản beta đầu tiên và vẫn sẽ còn những phiên bản cập nhật sắp tới nên vẫn chưa thể chắc chắn rằng thể iPhone 6s chạy iOS 14 phiên bản chính thức sẽ thực sự tốt không.

Với iOS 14, nếu muốn thiết bị của mình đạt được hiệu suất tốt nhất thì người dùng nên thay pin sản phẩm nếu đã trải qua một thời gian dài sử dụng.