Điều chỉnh kích thước chữ

Phim "Nhà trọ Balanha" tập 29: Bách thay đổi khi trở thành người nổi tiếng

(CLO) Nhiên và Bách đứng trước nguy cơ tan vỡ khi anh trở thành diễn viên nổi tiếng và cuộc sống trước đây của anh bắt đầu thay đổi.

Audio

Sự kiện: xuân nghị

Bách (Xuân Nghị) nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả kể từ khi nhận vai diễn soái ca trong "Lời nói dối muộn màng cũng còn hơn không có lời nói dối nào". Cuộc sống của anh bắt đầu thay đổi, không những thế, anh còn trở nên giàu có hơn, không phải chìm ngập trong nợ nần như trước.

Bách đã có nhiều lần tỏ thái độ khó chịu và xa cách với mọi người trong nhà trọ Balanha khi không làm vừa ý anh. Hân (Bích Ngọc) không may lỡ giặt máy chiếc áo đắt tiền, Bách liền cau có, nói lời khó chịu với Hân.

"Em biết chiếc áo đó bao nhiêu tiền không? Em đi làm ba tháng cũng không đủ tiền đền chiếc áo đó đâu", Bách lạnh lùng nói với Hân.

bách

Nhiên (Trần Vân) không chịu nổi thái độ của Bách liền lên tiếng: "Chỉ là cái áo thôi mà! Sao anh nặng lời với chị ấy thế?". Lâm - bạn thân của Bách cũng phải nhận xét: "Bây giờ gặp Bách trên báo còn nhiều hơn ở nhà".

Đặc biệt, Lâm nhìn thấy sự lơ là của Bách đối với em gái mình nên đã cảnh cáo: “Anh lên báo với con bé Kim Kim hơi bị nhiều đấy, đừng làm em gái tôi buồn… Mấy ngày nay anh cứ đi suốt. Tôi thấy anh chả quan tâm gì đến con bé cả, đến sinh nhật của nó anh cũng chẳng thèm có mặt”.

bách

Bách đã giải thích: “Thì anh cũng mua quà sinh nhật bình thường mà, anh bận mà em, em phải hiểu điều đó chứ. Chứ anh đâu có rảnh mà 24/24 kè kè bên người yêu như em đâu”.

nhiên

Trong một tình huống khác Nhiên liên lạc với Bách nhiều lần mà anh không nghe máy, định đi báo công an thì đột nhiên số máy của Bách gọi lại là giọng của Kim: “Xin lỗi anh Bách mệt quá nên đã ngủ mất rồi. Khi nào anh ấy tỉnh tôi sẽ nhắn anh ấy gọi lại”.

Tập 30: "Nhà trọ Balanha" tình yêu giữa Bách và Nhiên liệu có tan vỡ? Những hiểu lầm có thể giải quyết không? 

D.L