Điều chỉnh kích thước chữ

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự khai giảng năm học tại Nam Định

(CLO) Sáng nay, 1.626 học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định) đã tưng bừng đón chào ngày khai trường. Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới.

Audio
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Tham dự lễ khai giảng còn có ông Đoàn Hồng Phong - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Nam Định; Ông Chu Văn Yêm - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; Bà Trần Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban thi đua khen thưởng TW; Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT…

Tại lễ khai giảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi lời chúc mừng đến toàn thể giáo viên và học sinh, các vị khách quý đồng thời bày tỏ sự vui mừng được tham dự lễ khai giảng tại ngôi trường mang tên cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong - là ngôi trường có bề dày thành tích giáo dục; Xứng đáng là ngọn cờ đầu của giáo dục toàn quốc cũng như tỉnh Nam Định.

Phó Chủ tịch nước mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được cũng như bề dày truyền thống của ngôi trường anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới.

Đồng thời  nhấn mạnh đây là ngôi trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, của ngành giáo dục và tỉnh Nam Định để các thế hệ giáo  viên, học sinh tự hào và cố gắng học tốt, dạy tốt, giành nhiều thành tích hơn trong các cuộc thi quốc tế, góp phần chào mừng 100 năm ra đời trường Lê Hồng Phong và Đại hội Đảng các cấp.

Cũng tại lễ khai giảng Phó Chủ tịch nước đã tặng quà lưu niệm cho nhà trường, tặng học bổng cho 30 học sinh nghèo vượt khó học tốt.

Lương Minh