Điều chỉnh kích thước chữ

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: Tin tưởng cử tri sẽ lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu nhất

(CLO) Sáng nay (23/5), Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử tại điểm bỏ phiếu số 1, phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành trao đổi với các thành viên của Ủy ban Bầu cử địa phương.

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành trao đổi với các thành viên của Ủy ban Bầu cử địa phương.

Theo Ủy ban Bầu cử quận Ngô Quyền (thành phố Hải Phòng) cho biết, quận Ngô Quyền có 12 phường với 252 tổ dân phố, có 65 khu vực bỏ phiếu với hơn 114.000 cử tri.

Tại phường Đồng Quốc Bình có 5 khu vực bỏ phiếu với hơn 4.500 cử tri. Trong đó, khu vực bỏ phiếu số 1 phường Đồng Quốc Bình có 1.288 cử tri, bao gồm cử tri của Tổ dân phố số 1 (tháp A HH4), Tổ dân phố số 2 (tháp B HH4), Tổ dân phố số: 3, 4, 5, 8. Địa điểm bố trí phòng bỏ phiếu ở tầng 1 chung cư HH4, đường Lạch Tray.

Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại quận Ngô Quyền đã được triển khai đồng bộ, đúng tiến độ, lịch công tác của thành phố, quận và bảo đảm đúng quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND.

Đặc biệt, Ủy ban bầu cử địa phương đã bố trí các điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 cho cử tri đến bầu cử.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thực hiện quyền công dân - bỏ phiếu bầu cử.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thực hiện quyền công dân - bỏ phiếu bầu cử.

Tới dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ân cần thăm hỏi, động viên các cán bộ làm công tác bầu cử và cử tri đang thực hiện nghĩa vụ công dân tại khu vực bầu cử.

Bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào khi thực hiện nghĩa vụ công dân của mình, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành nói: "Tôi tin tưởng rằng cử tri sẽ đi bầu đông, đủ, sáng suốt lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu nhất, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới…".

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành cũng mong muốn tất cả cử tri đi bỏ phiếu bầu cử ngoài việc tuân thủ các quy định của khu vực bỏ phiếu, đặc biệt, không được quên việc tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 để cuộc bầu cử diễn ra được thành công trọn vẹn.

Quốc Trần

 
 
Tin mới
Chủ tịch Quốc hội thăm, làm việc và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ công an, nhân viên y tế tỉnh Cà Mau

(CLO) Ngày 25/1, tại trụ sở Công an tỉnh Cà Mau, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm, làm việc và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ công an, bác sỹ, nhân viên y tế tỉnh Cà Mau.

Bắt giữ nam thanh niên đập phá xe của Thượng tá Công an

(CLO) Tại Cơ quan Công an, nam thanh niên khai nhận, do đèn ô tô của Thượng tá V. chiếu sáng làm chói mắt nên hắn bực tức, đập phá xe của Thượng tá V.

Nhiều tác phẩm chất lượng được trao giải tại Cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa”

(CLO) Cuộc thi ảnh "Câu chuyện rác nhựa" do Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tổ chức đã chọn ra 14 tác phẩm để trao giải từ hơn 8.400 tác phẩm gửi tới tham dự.

Những người đẹp Việt có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng Tây

(CLO) Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp thì Hoàng Oanh, Đoan Trang, hay Hà Anh còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi có một tổ ấm hạnh phúc bên chồng ngoại quốc.

Công ty Phương Nam xây 20 công trình không phép, làm mất gần 40 ha rừng

(CLO) Ngoài việc xây dựng 20 công trình không phép tại khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Công ty du lịch sinh thái Phương Nam còn để mất 38,5 ha rừng trong diện tích dự án.

Củng cố hồ sơ đề nghị truy cứu hình sự vụ 'bắt cóc' con gái nhằm chiếm đoạt tài sản của vợ cũ

(CLO) Sau nhiều lần vận động, cưỡng chế trao trả con cho mẹ đẻ theo bản án của Tòa không được, Chi cục THADS Q. Bình Thạnh (TP. HCM) củng cố hồ sơ để chuyển sang Viện Kiểm sát nhân dân đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự đối với người cha "bắt cóc" con gái để chiếm đoạt tài sản của vợ cũ.

Vụ cướp ngân hàng tại Hải Phòng: Bắt bạn gái nghi can để điều tra hành vi không tố giác tội phạm

(CLO) Sau khi Nguyễn Văn Nam cướp ngân hàng Vietcombank đã đưa cho bạn gái hơn 1,2 tỷ đồng. Dù biết số tiền phi pháp nhưng cô gái không trình báo công an.

Tích cực phối hợp hoàn thành tốt công tác thông tin tuyên truyền lĩnh vực quân sự, quốc phòng

(CLO) Chiều 25/1, tại Hà Nội, Đoàn công tác Báo Nhân Dân đến thăm và làm việc với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

Dùng chiêu kêu gọi góp vốn mua đất, chiếm đoạt hơn 16 tỷ đồng

(CLO) Lành làm giả công văn của các sở ngành liên quan về các dự án và ưu đãi đất đai để kêu gọi người thân, bạn bè cùng góp tiền để đầu tư mua đất sinh lợi nhuận. Với thủ đoạn trên, Lành đã nhận tiền từ nhiều người với số tiền hơn 16,4 tỷ đồng.