Điều chỉnh kích thước chữ

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình trao quà Tết cho các gia đình chính sách Thừa Thiên-Huế

(CLO) Trao quà đến các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, Thừa Thiên-Huế; Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đề nghị Thừa Thiên - Huế thực hiện tốt chỉ đạo “không để bất cứ ai bị bỏ lại phía sau”, nhất là khi Tết đến, Xuân về để tất cả các xóm thôn bình an, yên vui.

Audio

Chiều 5/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã trao 200 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Phong Hiền, Thừa Thiên-Huế nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi trao quà, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình thông báo đến nhân dân về tình hình phát triển KT-XH của đất nước trong điều kiện thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế” và đạt được những thành tựu to lớn.

Đồng thời, Phó Thủ tướng mong bà con tiếp tục cùng Đảng bộ và chính quyền giữ gìn, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, tiếp tục duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh để toàn dân có Tết cổ truyền thực sự đầm ấm, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Phó Thủ tướng đề nghị lãnh đạo địa phương phải tiếp tục thực hiện tốt các chỉ đạo của Chính phủ về phát triển KT-XH, phòng chống dịch và bảo đảm an sinh xã hội…

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của Thừa Thiên-Huế

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của Thừa Thiên-Huế

Đặc biệt, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị Thừa Thiên  - Huế cần thực hiện tốt chỉ đạo “không để bất cứ ai bị bỏ lại phía sau”, nhất là khi Tết đến, Xuân về để tất cả các xóm thôn bình an, yên vui.

Phó Thủ tướng mong muốn: "Hy vọng đến 2025, Phong Điền sẽ trở thành huyện khá giả, tỉnh Thừa Thiên-Huế tiếp tục phát triển nhanh và bền vững, sớm trở thành phố trực thuộc Trung ương, phát huy được tiềm năng và thế mạnh của một tỉnh có nhiều di sản, đem lại đời sống nhân dân ngày càng ấm no và hạnh phúc”.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ đã cảm ơn lãnh đạo Đảng và Chính phủ đã luôn quan tâm đến tỉnh nói chung và các gia đình chính sách, người nghèo nói riêng. Đây là sự động viên kịp thời đối với nhân dân địa phương khi chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, nhất là đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo để mọi người dân đều có Tết thực sự ấm cúng, vui tươi, đoàn viên.

PV