Điều chỉnh kích thước chữ

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà người lao động tỉnh Bắc Giang

(CLO) Hôm nay (11/2), Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã đến thăm và tặng quà công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nhân dịp đầu xuân mới Kỷ Hợi.

Báo nói Công luận
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm xưởng sản xuất của Công ty SJ Tech. Ảnh: Đình Nam

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm xưởng sản xuất của Công ty SJ Tech. Ảnh: Đình Nam

Thăm và tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên SJ Teach Việt Nam (Khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Công ty SJ Tech, một DN dù mới thành lập nhưng đầy sức vươn lên như hình ảnh của tỉnh Bắc Giang, của nền công nghiệp Việt Nam. Phương châm trung thực, chân thành, tôn trọng mọi người của DN đã làm ra những sản phẩm không chỉ bởi công nghệ, trí tuệ mà còn bằng tấm lòng của tất cả người lao động. Đây là điều tất cả các DN cần quan tâm, qua đó không chỉ phát triển sản xuất mà còn xây dựng văn hóa trong DN.

Phó Thủ tướng chúc DN hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất, kinh doanh làm ra các sản phẩm được khách hàng đánh giá cao, phát triển hơn. Đời sống vật chất và văn hoá tinh thần của người lao động ngày càng được nâng lên. Tinh thần đoàn kết, tình người được lan toả trong công ty và ra cả ngoài xã hội.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam gặp gỡ các công nhân vệ sinh môi trường tại TP. Bắc Giang. Ảnh: Đình Nam

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam gặp gỡ các công nhân vệ sinh môi trường tại TP. Bắc Giang. Ảnh: Đình Nam

Đến thăm Công ty cổ phần Quản lý công trình đô thị Bắc Giang (phường Mỹ Độ, thành phố Bắc Giang), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty sức khỏe, niềm vui và đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực công tác; đồng thời gửi lời tri ân, sự biết ơn, chia sẻ với sự vất vả của anh, chị em công nhân môi trường.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định để môi trường xanh, sạch, đẹp có sự đóng góp của những người công nhân môi trường. Phó Thủ tướng mong muốn người dân xây dựng ý thức bảo vệ môi trường. Cả xã hội chung sức bảo vệ môi trường, cũng là sự chia sẻ với sự vất vả của những người làm công tác môi trường, từ đó lan tỏa những giá trị văn hóa tốt đẹp ra toàn cộng đồng.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tặng quà công nhân vệ sinh môi trường. Ảnh: Đình Nam

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tặng quà công nhân vệ sinh môi trường. Ảnh: Đình Nam

Tại đây, Phó Thủ tướng đã đến thăm, trò chuyện và tặng 20 suất quà (1,3 triệu đồng/suất) cho công nhân môi trường đang làm việc trực tiếp tại địa bàn phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang.

Phó Thủ tướng cho rằng, chính quyền tỉnh Bắc Giang cần quan tâm, xây dựng các thiết chế văn hóa cho công nhân, người lao động vì đây là cách duy nhất tạo sự ổn định lâu dài cho công nhân, để công nhân gắn bó với doanh nghiệp và với tỉnh.

PV