Điều chỉnh kích thước chữ

Phòng gym của Duy Nguyễn bị ném gạch đá và mắm tôm

(CLO) Ngày 23/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết, tiếp nhận đơn báo tố giác tội phạm của ông Nguyễn Ngọc Duy (gymer Duy Nguyễn) SN 1985, ngụ phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) về việc nơi ở và kinh doanh của mình bị người lạ mặt ném đá và chất bẩn.

Audio

Cụ thể, theo đơn trình báo của anh Nguyễn Ngọc Duy vụ việc xảy ra khuya 14/12. Qua trích xuất hình ảnh từ camera an ninh của phòng gym và cũng là nơi sinh sống của anh ở đường số 6 (phường Bình Trị Đông B) cho thấy 2 người lạ mặt đã ném nhiều bịch chất bẩn vào bảng hiệu và cửa của căn nhà, rồi nhanh chóng rời đi.

Phòng gym của Duy Nguyễn bị ném gạch đá và mắm tôm 1

Sáng hôm sau, nhân viên của phòng gym đến làm việc thì phát hiện gạch đá, mắm tôm dính vào cửa đồng thời bảng hiệu bị hư hỏng.

Hiện trường vụ ném chất bẩn được nhân viên phòng gym này dọn dẹp.

Hiện trường vụ ném chất bẩn được nhân viên phòng gym này dọn dẹp.

Bảng hiệu cảu phòng tập cũng bị hư hỏng.

Bảng hiệu cảu phòng tập cũng bị hư hỏng.

Hiện cảnh sát cho biết đã trích xuất hình ảnh để điều tra người gây ra vụ việc.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên, trước đó, anh Nguyễn Ngọc Duy đã có những phát ngôn không đúng về cố nghệ sĩ Chí Tài khiến cư dân mạng "dậy sóng". Đến ngày 14/12 nhiều người, trong đó có một số nghệ sĩ nổi tiếng kéo đến phòng gym yêu cầu ông Duy phải xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ngay sau đó, anh Duy đã lên mạng livestreams và gửi lời xin lỗi đến vợ và người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài, đồng thời mong cộng đồng mạng bỏ qua.