Điều chỉnh kích thước chữ
Đồng Nai:

Phóng hoả nhà người yêu cũ vì mâu thuẫn chuyện tình cảm

(CLO) Mâu thuẫn chuyện tình cảm với người yêu cũ, một người đàn ông đã dùng xăng châm lửa đốt nhà. May mắn vụ việc được những người hàng xóm phát hiện, kịp thời khống chế đám lửa, ngăn chặn kịp thời vụ hỏa hoạn.

Audio
Hiện trường vụ phóng hoả đốt nhà người yêu cũ xảy ra ở huyện Nhơn Trạch.

Hiện trường vụ phóng hoả đốt nhà người yêu cũ xảy ra ở huyện Nhơn Trạch.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 27/4 Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự đối tượng Văn Phước Sơn (SN: 1975, ngụ TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào khoảng 7h00 ngày 25/4/2021, Công an xã Phước An tiếp nhận tin báo từ người dân về việc phát hiện một người đàn ông châm lửa đốt nhà chị K.T.L. (thuộc ấp Bà Trường, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch).

Công an xã Phước An đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường và bắt giữ đối tượng Văn Phước Sơn 

Qua làm việc bước đầu, đối tượng Văn Phước Sơn khai nhận có quan hệ tình cảm với chị K.T.L, nhưng do không hợp nhau nên chị K.T.L. đã cắt đứt mối quan hệ với Sơn.

Đến sáng ngày 25/4/2021, Sơn đã mua xăng và đến nhà chị K.T.L. để nói chuyện, mong muốn được quay lại.

Khi không đạt được mục đích, Văn Phước Sơn đã đổ xăng ra nhà và bật lửa đốt. Khi ngọn lửa bốc cháy, Sơn dùng tay nắm cổ chị K.T.L. kéo vào đám lửa đang cháy với mục đích cả hai cùng chết.

Tuy nhiên, chị K.T.L. đã kịp vùng chạy ra sau nhà và kêu cứu. Lúc này, hàng xóm xung quanh phát hiện sự việc nên đã đập kính, phá cửa giải cứu chị K.T.L và tổ chức dập lửa, báo Công an xã Phước An bắt giữ Sơn.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch điều tra, xử lý theo quy định.

Văn Thể