Điều chỉnh kích thước chữ

Phương Anh được Missosology xếp thứ 2 tại Miss International 2021

(CLO) Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng mới nhất của họ về các ứng viên nặng ký nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021, trong đó, Á hậu Phương Anh của Việt Nam được xếp thứ 2 - tương đương với vị trí Á hậu 1.

Audio

Bảng xếp hạng của Missosology dựa trên tiêu chí là profile của các thí sinh, mức độ nổi tiếng trên truyền thông và sự ảnh hưởng của các thí sinh đối với cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.

Thông tin Á hậu Phương Anh - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 đang giữ vị trí thứ 2 là điều vô cùng đáng mừng đối với cộng đồng yêu sắc đẹp trong nước.

phuong anh 1

Phương Anh chỉ xếp sau người đẹp Valeria Estefanía Franceschi của Panama.

Các vị trí khác trong top 5 bao gồm: Người đẹp Kenya - Cindy Isendi, Cộng Hoà Czech - Natálie Kočendova và Mexico - Yuridia Durán. Những cái tên còn lại trong top 10 thuộc về người đẹp New Zealand, Venezuela, Costarica, Bolivia và Mỹ.

Và, dù đây chỉ là một bảng dự đoán có tính tham khảo trước thềm cuộc thi, tuy nhiên có thể thấy xếp hạng của Missosology đối với Á hậu Phương Anh là hoàn toàn có cơ sở khẳng định sự thể hiện xuất sắc của Phương Anh trong suốt thời gian qua, đặc biệt là từ khi giành được ngôi vị Á hậu 1.

Bảng xếp hạng của Missosology.

Bảng xếp hạng của Missosology.

Đáng chú ý, sau màn livestream bằng tiếng Anh của Á hậu Phương Anh với ông Stephan Diaz - giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss International vào hôm 19/2 vừa qua thì Missosology càng có thêm cơ sở để đặt kỳ vọng Phương Anh sẽ giành thành tích cao tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Phương Anh sở hữu chiều cao 1m77 và số đo ba vòng ấn tượng 87-61-93 cùng một nền tảng học vấn 'khủng', Á hậu Phương Anh đang được khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sắp tới.