Điều chỉnh kích thước chữ

Pixel 2 XL chưa thể cạnh tranh với iPhone X

(CLO) Khi được hỏi rằng smartphone nào là đối thủ xứng tầm so với iPhone X, CNET đã không ngần ngại nhắc tới smartphone cao cấp Note8 của Samsung. Trong khi đó, theo CNET, Pixel 2 XL của Google không thể nào cạnh tranh nổi với iPhone X.

Audio

Nhận định của CNET dựa trên cơ sở màn hình P-OLED của Pixel 2 XL có chất lượng hình ảnh kém xa so với iPhone X. Ngoài ra, cũng như các mẫu Pixel năm ngoái, dòng Pixel 2 của Google năm nay cũng mắc rất nhiều lỗi về phần cứng.

Pixel 2 XL chưa thể cạnh tranh với iPhone X 1
 

Về Note8, Samsung đã trang bị cho Note8 màn hình OLED có chất lượng thậm chí còn hơn iPhone X. Cả hai đều có màn hình chiếm tới 83% mặt trước của thiết bị nhưng theo nhiều người iPhone X có điểm trừ vì còn tồn tại "cái rãnh" ở cạnh trên.

iPhone X phần nào trội hơn nhờ thiết kế tràn cạnh và vẫn đảm bảo màn hình lớn trong thân máy nhỏ nhắn. Note8 thì có vẻ hơi cồng kềnh khi kích thước màn hình lên tới 6.4 inch. Ngoài ra, tính năng nhận dạng khuôn mặt Face ID của iPhone X cũng hơn so với nhận dạng mống mắt trên Note8. Tuy nhiên, Note8 vẫn còn cảm biến vân tay, tính năng ưa thích của rất nhiều người.

Tựu chung lại, với những sai sót trong phần cứng Pixel 2 XL của Google sẽ không thể nào xứng tầm cạnh tranh với iPhone X và smartphone cao cấp của Apple sẽ chỉ còn phải lo ngại một đối thủ duy nhất là Note8 của Samsung mà thôi.

Theo CNET