Điều chỉnh kích thước chữ

Pixelbook Go chính thức được Google trình làng

(CLO) Pixelbook Go- dòng máy tính xách tay của Google chạy Chrome OS đã chính thức được trình làng trong sự kiện Made by Google vừa diễn ra.

Audio

Sự kiện: Pixel

Pixelbook Go chính thức được Google trình làng

Pixelbook Go chính thức được Google trình làng

Mẫu laptop này của Google có thiết kế và nhiều nâng cấp mới nhằm giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời hơn với Chromebook. Pixelbook Go hoàn toàn mới đi cùng nhiều nâng cấp, cùng với thời lượng pin 12 giờ cho trải nghiệm với Chromebook tuyệt vời hơn.

Google Pixelbook Go có thiết kế giống như những chiếc laptop khác, máy được hoàn thiện từ chất liệu Magie. Phần mặt dưới máy được thiết kế dạng gợn sóng, giúp người dùng thuận tiện trong việc cầm nắm.

Pixelbook Go được trang bị màn hình cảm ứng 13.3 inch, gồm hai tuỳ chọn độ phân giải 1080p và 4K, đạt khung hình 16:9 tiêu chuẩn. Sẽ có ba lựa chọn bộ vi xử lý bao gồm Intel Core m3 / i5 / i7, hai tuỳ chọn RAM 8 GB / 16 GB, ROM 64 GB / 128 GB / 256 GB. Viên pin tích hợp trong máy cho thời gian sử dụng đến 12 giờ.

Máy có bàn phím yên tĩnh, tích hợp đèn nền để dễ dàng gõ vào tất cả các phần phải xử lý cho công việc khá tốt, với pin dung lượng vao và màn hình cảm ứng 13,3 inch. Máy có hai màu: Just Black và Not Pink.

X

Một phần rất lớn trong thiết kế của bất kỳ máy tính xách tay nào là bàn phím của máy. Không ai muốn trở thành người ồn ào đó ở quán cà phê hay nơi công cộng nào khác.

Google đã lấy bàn phím cao cấp từ Pixelbook và làm cho nó có giá cả phải chăng hơn bằng cách sử dụng các phím Hush Keys yên tĩnh giúp người dùng gõ phím an tâm hơn.

PixelBook Go sẽ có giá 1.399 USD cho tùy chọn đầy đủ như màn hình 4K - 16 GB RAM - 256 GB SSD, Intel Core i7.

Quang Anh