Sáng 25/2, PNJ tổ chức họp báo công bố dự án CSR (Corporate Social Responsibility) “Giấc Mơ Lọ Lem” - một chương trình xã hội cam kết mang đến những hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy sự tự tin và nhận thức về giá trị thẩm mỹ bên trong lẫn bên ngoài cho các bé gái, đặc biệt là trẻ em gái yếu thế.
Thông qua chuỗi Ngày hội “Giấc Mơ Lọ Lem”, chương trình tạo điều kiện để các em được làm đẹp, kết hợp học kỹ năng sống, từ đó gieo những hạt mầm đầu tiên về sự tự tin để các em bước vào đời, tự tin theo đuổi ước mơ của bản thân và vững tin vào vẻ đẹp mầu nhiệm trong cuộc sống dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.
Theo đó, PNJ sẽ kết hợp cùng chính quyền địa phương, các đối tác xã hội triển khai 6 ngày hội chính và các hoạt động hưởng ứng trên phạm vi toàn quốc.
Bà Trần Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.HCM phát biểu tại họp báo:“Đây là một trong những dự án trọng điểm thể hiện trách nhiệm xã hội của PNJ nhằm mục tiêu hỗ trợ và khuyến khích các trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn phát triển sự tự tin của bản thân, rèn luyện thẩm mỹ và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn”.
"Giấc Mơ Lọ Lem" không chỉ dừng lại ở một năm hay vài sự kiện, dự án hướng tới những hoạt động chất lượng và có độ sâu. Không đơn thuần là những con số thống kê, mà là những câu chuyện cảm động về sự thay đổi và trưởng thành của các em gái.
“Chúng tôi tin rằng, mỗi bé gái đều mang trong mình một giấc mơ diệu kỳ, khởi đầu là giấc mơ được hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp. Và trên hành trình trưởng thành, những giấc mơ ấy sẽ lớn dần, bay cao và xa hơn. Đó là giấc mơ về vẻ đẹp rạng ngời, về cuộc sống hạnh phúc, và hơn hết là khát vọng được tự chủ, được khẳng định giá trị bản thân”. Ông Nguyễn Khoa Hồng Thành – Giám đốc cao cấp Marketing kiêm Giám đốc Truyền Thông Đối Ngoại PNJ phát biểu về ý nghĩa dự án.
Đồng hành xuyên suốt với vai trò Đại sứ dự án “Giấc Mơ Lọ Lem” - H'Hen Niê sẽ tiếp thêm sức mạnh và truyền cảm hứng cho các em gái, để các em tự tin bước vào đời. Nàng hậu chia sẻ đến các em cách nuôi dưỡng giấc mơ đẹp đẽ và khơi động lực, sự khát khao vươn lên trong cuộc sống.
H'Hen Niê đại diện cho chuẩn mực mới về cái đẹp của sự tự tin, tỏa sắc khác biệt và dám ước mơ lớn. Hơn nữa, mang sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp nhân ái và tận hiến cho cộng đồng xã hội, H'Hen Niê và chính câu chuyện của cô đã tạo nên sức ảnh hưởng sâu rộng đến trẻ em gái, đặc biệt là các em yếu thế.
Mạng lưới Doanh nghiệp chung tay kiến tạo giá trị tốt đẹp cho cộng đồng
Một trong những mục tiêu trọng yếu của dự án “Giấc Mơ Lọ Lem” là kiến tạo hệ sinh thái giúp cộng đồng có thể chủ động phát triển. Chương trình không chỉ là nỗ lực khởi xướng của PNJ mà còn là kết quả của sự đồng hành từ mạng lưới các doanh nghiệp như Biti’s, Rabity, Cocoon, Tòhe… chia sẻ cùng hệ giá trị, sức ảnh hưởng trong hoạt động trách nhiệm xã hội. Dự án kết hợp hài hòa giữa các hoạt động giáo dục, trao quyền, tạo điều kiện để các em khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn, nhận ra giá trị của bản thân và tự tin nuôi dưỡng ước mơ.
Cụ thể, ngày hội mang đến chuỗi hoạt động đặc sắc như workshop về làm đẹp, giáo dục kỹ năng mềm, cách chăm sóc sức khỏe tinh thần… Đồng thời, các em còn được PNJ trao tặng vòng tay Kind Heart nằm trong BST bán hàng gây Quỹ cho chương trình; những đôi giày chất lượng và hiện đại từ Biti's sẽ nâng niu bước chân, giúp các em tự tin hơn trên mọi hành trình cuộc sống; mang đến niềm vui cũng như xinh đẹp rạng ngời, thương hiệu Rabity trao tặng các bé những bộ cánh vô cùng đáng yêu; Cocoon gửi trao bé gái sản phẩm làm đẹp tự nhiên và an toàn nhằm định hình ý thức về chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài và yêu thương bản thân; và những phụ kiện tóc đầy sắc màu từ nhà Tòhe chắc chắn sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp trong sáng và hồn nhiên nơi các em nhỏ. Với sự chung tay từ những đơn vị đồng hành, các bé gái được mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm những điều thú vị, vun đắp sự tự tin và nuôi dưỡng thêm những ước mơ. Chính sự tự tin này sẽ giúp các em mạnh mẽ hơn trên hành trình tương lai.
“Mỗi sự đóng góp từ khách hàng và đối tác không chỉ mang đến niềm vui cho các em mà còn là một phần của hành trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp, góp phần xây dựng một xã hội nhân văn và phát triển bền vững. Chúng tôi mời gọi tất cả những ai tin vào giá trị của yêu thương và cái đẹp hãy cùng PNJ nối dài chương trình này để ngày càng nhiều em gái có cơ hội thay đổi cuộc đời”, ông Nguyễn Khoa Hồng Thành – Giám đốc cao cấp Marketing kiêm Giám đốc Truyền thông Đối ngoại PNJ cho biết.
Bằng cách tích hợp chiến lược CSR vào chiến lược phát triển tổng thể của công ty, con người PNJ tiếp tục góp sức vào các hoạt động xã hội ở các phiên bản đổi mới, nâng tầm và dựa trên những nền tảng được hun đúc trong 37 năm hình thành và phát triển. PNJ cam kết đồng hành cùng thế hệ trẻ, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng.
(CLO) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký các Quyết định điều động, bổ nhiệm các Thứ trưởng Bộ Xây dựng, gồm các ông: Nguyễn Xuân Sang, Nguyễn Danh Huy, Lê Anh Tuấn.
(CLO) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định bổ nhiệm Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an giữ chức Trợ lý đồng chí Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.
(CLO) Theo ước tính của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nam Định, trong tháng 2 đầu năm 2025, có khoảng 602 nghìn lượt khách tới các điểm tham quan du lịch, tăng 6,7% so với cùng kỳ, tổng thu từ khách du lịch ước đạt 124 tỷ đồng, tăng 12,7% so với cùng kỳ năm 2024.
(CLO) Thủ tướng Phạm Minh Chính mong muốn hai Bộ Ngoại giao Việt Nam và Trung Quốc phát huy hơn nữa vai trò là cơ quan thường trực của Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam - Trung Quốc, đẩy nhanh trao đổi để sớm ký kết các Nghị định thư về xuất khẩu nông sản Việt Nam sang Trung Quốc
(CLO) Ngày 26/2, Công an tỉnh Hà Nam cho biết vừa xử phạt hành chính một quản trị viên trang mạng xã hội Facebook, do đã đăng tải bài viết có nội dung bịa đặt, sai sự thật, gây hoang mang trong nhân dân...
(CLO) Thủ tướng Phạm Minh Chính mong muốn các doanh nghiệp ASEAN nói chung cũng như các doanh nghiệp trên toàn thế giới tới đầu tư, kinh doanh, phát triển tại ASEAN phải tiên phong trong tất cả các lĩnh vực liên quan khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số để ASEAN đón đầu công nghệ mới nổi.
(CLO) Hội đồng Liên bang Nga đã chính thức thông qua luật phê chuẩn Hiệp ước Nhà nước liên minh Nga - Belarus về Bảo đảm an ninh, được ký tại Minsk vào ngày 6/12/2024.
(CLO) Tỷ lệ sinh của Hàn Quốc đã tăng lần đầu tiên sau 9 năm vào năm 2024, phản ánh sự thay đổi trong xu hướng xã hội và hiệu quả của các chính sách hỗ trợ sinh con.
(CLO) Ngày 26/2, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang tổ chức hội nghị công bố các quyết định, nghị quyết về công tác cán bộ tại một số cơ quan khối Đảng, đoàn thể tỉnh.
(CLO) 3 đối tượng thực hiện 3 vụ cướp giật tài sản tại quận 11, quận Bình Tân và quận Tân Bình (TP HCM), chiếm đoạt 3 điện thoại di động đã bị Công an bắt giữ.
Ngày 26/2, tại kỳ họp thứ 32 (chuyên đề), các đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận khóa XI đã bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
(CLO) Ngày 26/2, trong khuôn khổ Kỳ họp chuyên đề lần thứ 22, HĐND TP. Huế khoá VIII đã thông qua Nghị quyết thành lập, tổ chức sáp nhập lại các cơ quan chuyên môn nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời điều động và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo các sở.
(CLO) Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 400/QĐ-TTg ngày 25/2/2025 điều động, bổ nhiệm ông Lê Hải Bình, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.
(CLO) Ngày 26/2, UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản đồng ý chủ trương ngừng hoạt động Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy tuyển quặng sắt công suất 500.000 tấn/năm tại xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang.
(CLO) Ngày 26/2, Công an tỉnh Hà Nam cho biết vừa xử phạt hành chính một quản trị viên trang mạng xã hội Facebook, do đã đăng tải bài viết có nội dung bịa đặt, sai sự thật, gây hoang mang trong nhân dân...
(CLO) Ngày 26/2, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang tổ chức hội nghị công bố các quyết định, nghị quyết về công tác cán bộ tại một số cơ quan khối Đảng, đoàn thể tỉnh.
(CLO) UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với công dân Phạm Trọng Hiệu (SN 2005, trú tại thôn Phú Bình, xã Phú Gia, huyện Hương Khê) với số tiền 62,5 triệu đồng vì không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ.
(CLO) Ngày 26/2, sau nửa ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tại Kỳ họp thứ 25 (kỳ họp chuyên đề), HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, thông qua 9 Nghị quyết theo thẩm quyền với sự đồng thuận, thống nhất rất cao từ các đại biểu HĐND tỉnh.
(CLO) Hàng trăm cây keo hơn 2 năm tuổi của anh Lê Văn Chiến (SN 1992, trú tại xã Hra, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) được trồng trên đất lâm nghiệp do Ban quản lý rừng phòng hộ Đăk Đoa quản lý bị kẻ xấu chặt phá nằm la liệt không rõ lý do.
Năm 2025, quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đặt mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội toàn diện với chủ đề năm của quận: “Tăng cường quản lý đô thị, đất đai và giải phóng mặt bằng”, tạo động lực phát triển toàn diện năm 2025.
(CLO) Sáng ngày 26/2, Quỹ Quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (WWF) đã ra mắt dự án thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng trong bảo tồn nhằm tiếp tục thực hiện cam kết bảo vệ đa dạng sinh học độc đáo tại thành phố Huế cũng như khu vực Trung Trường Sơn.
(CLO) Theo Cục Cảnh sát giao thông, trong trường hợp tín hiệu đèn, chu kỳ đèn, chương trình tín hiệu đèn giao thông bị lỗi, nhường đường cho xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ theo quy định, chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát chỉ huy, điều khiển giao thông hoặc trong các tình thế cấp thiết khác sẽ không xử lý đối với hành vi “Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông”.