Điều chỉnh kích thước chữ

Pogba lên tiếng đáp trả chỉ trích: “Không biết gì thì đừng nói”

(CLO) Tiền vệ Pogba mới đây đã lên tiếng đáp trả lại những chỉ trích về mình ngay sau khi người đại diện Mino Raiola đăng đàn làm rõ ý định rời khỏi Man United.

Audio

Sự kiện: Paul Pogba

Mino Raiola đã phải chịu những lời chỉ trích khi khẳng định khoảng thời gian của Pogba ở Man United đã hết. Khi đó ông đã úp mở khả năng thực hiện một vụ chuyển nhượng trước khi hợp đồng đáo hạn vào mùa hè 2022.

Pogba đã ra sân thi đấu từ ghế dự bị và ghi bàn trước Leipzig hôm giữa tuần nhưng không thể ngăn MU bị loại khỏi Champions League.

Pogba lên tiếng đáp trả chỉ trích: “Không biết gì thì đừng nói”. Ảnh: internet

Pogba lên tiếng đáp trả chỉ trích: “Không biết gì thì đừng nói”. Ảnh: internet

Ngay sau trận đấu, nhà cầm quân Solskjaer cũng đã phản ứng về những lời bình luận của Raiola và hy vọng người đại diện của Pogba sẽ sớm nhận thấy Man United là một đội bóng ưu tiên về thể thao hơn.

Vào đêm qua, Pogba được trao cơ hội xuất phát trong trận derby Manchester. Và trận đấu này đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Sau trận đấu, Pogba đã chính thức lên tiếng nói về tương lai với một bài đăng trên MXH Instagram. Anh đảm bảo với các CĐV rằng mình vẫn cống hiến hết sức cho đội bóng chừng nào còn ở Old Trafford.

Pogba cho biết rằng, bản thân anh vẫn luôn chiến đấu cho Man United, cho các đồng đội và cho các CĐV. Những lời gièm pha xung quanh không quan trọng. Tương lai còn quá xa. Hôm nay mới là những gì quan trọng nhất và anh vẫn đóng góp cho đội bóng 1000% khả năng.

Các cầu thủ của Man United sẽ luôn mạnh mẽ cùng nhau. Tất cả mọi thứ giữa Pogba và CLB đã được làm rõ và nó sẽ không bao giờ thay đổi. Khi bạn không biết điều gì đang diễn ra bên trong thì đừng nói.