Điều chỉnh kích thước chữ

Pogba sắp chia tay MU: Cái kết được dự báo trước

(CLO) Người đại diện của tiền vệ Pháp, Paul Pogba là Mino Raiola đã cho biết về khoảng thời gian thi đấu của Pogba tại câu lạc bộ Man United sắp đến hồi kết.

Audio

Sự kiện: Paul Pogba

Theo đó, tiền vệ người Pháp, Paul Pogba đã gặp nhiều khó khăn ở sân Old Trafford trong suốt một thời gian dài và siêu cò 53 tuổi tuyên bố anh sắp rời câu lạc bộ.

Và khi hỏi về tương lai của tiền vệ Paul Pogba tại MU, Raiola cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Tuttosport: “Tôi có thể nói rằng mọi chuyện đã kết thúc với Paul Pogba tại Manchester United”.

Tiền vệ Pogba gặp nhiều vấn đề trong thời gian ở MU. Ảnh: internet

Tiền vệ Pogba gặp nhiều vấn đề trong thời gian ở MU. Ảnh: internet

Vị này cho biết thêm, tiền vệ Pogba không hài lòng với Man United khi cậu ấy không còn được thể hiện bản thân theo cách mong muốn và như mong đợi. Cậu ấy cần một đội bóng mới, một sự thay đổi không khí.

Và Pogba còn hợp đồng 18 tháng nữa và nó sẽ đáo hạn vào mùa hè năm 2022.

Tuy nhiên, từ khi trở lại MU từ CLB Juventus vào năm 2016, Pogba liên tục được cho là sẽ rời câu lạc bộ.

Anh đã có 13 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ trong mùa giải này nhưng chỉ được đưa vào đội hình xuất phát của Ole Gunnar Solskjaer có 6 lần.

Sau đó, tiền vệ Pogba đã phải nghỉ thi đấu vì chấn thương và mắc Covid-19 một thời gian. Nhưng quan trọng là cầu thủ người Pháp thừa nhận vào tháng trước rằng không hài lòng với tình hình của mình ở câu lạc bộ.

Trong một cuộc phỏng vấn khi lên tuyển quốc gia, tiền vệ Pogba chia sẻ rằng, anh chưa bao giờ trải qua giai đoạn khó khăn như vậy trong sự nghiệp của mình. Đội tuyển Pháp là một luồng không khí trong lành, một đội hình đặc biệt và mang lại những phép màu.