Điều chỉnh kích thước chữ

Pogba thừa nhận đang trải qua mùa giải khó ở tại MU

(CLO) Tiền vệ Paul Pogba mới đây đã tỏ ra phấn khích khi bản thân anh được lên tuyển và có màn trình diễn lấy lại phong độ thi đấu cao. Song, anh đã nói lên cảm nghĩ của mình khi thi đấu tại MU.

Audio

Sự kiện: Paul Pogba

Tiền vệ 27 tuổi Paul Pogba mới đây đã có những chia sẻ trên RTF, với đại ý bày tỏ vui mừng trên tuyển và thừa nhận sự khó khăn ở Manchester United. 

Tiền vệ Paul Pogba cho biết: “Tôi chưa từng trải qua giai đoạn như thế này trong sự nghiệp. Tôi thường thi đấu với nhịp độ của riêng mình, và giờ tôi phải tìm lại cảm giác tốt nhất của bản thân một lần nữa.

Tôi muốn chứng tỏ những màn trình diễn ổn định như trước đội tuyển Bồ Đào Nha. Tôi nghĩ sự khác biệt có lẽ là do yếu tố tinh thần. Những nhân tố trên băng ghế dự bị, sự nghiêm túc, tài năng và cả sự chuyên nghiệp. Tất cả các cầu thủ đều nỗ lực thi đấu và không phàn nàn, tất cả đều thực sự đại diện cho đội tuyển Pháp.

Bài liên quan
Tiền vệ Pogba thừa nhận đang trải qua mùa giải khó ở tại MU. Ảnh: TL

Tiền vệ Pogba thừa nhận đang trải qua mùa giải khó ở tại MU. Ảnh: TL

Chúng tôi cùng cười và cảm giác như một gia đình, điều đó thực sự tuyệt. Chúng tôi đều hạnh phúc khi đội hình có nhiều sự lựa chọn. HLV đặt niềm tin lớn và chúng tôi, và chúng tôi cũng tin tưởng ông ấy. Trên tuyển Pháp, mọi cánh cửa đều mở.

Tôi đã nói chuyện với Antoine Griezmann, với Raphael Varane và nhận ra đội ngũ này thật tuyệt vời. Chúng tôi chơi bóng với niềm vui. Không phải tôi nói rằng ở CLB không vui, nhưng ở đây mọi thứ không như vậy”.