Đình Trọng, Văn Đức vắng mặt, thầy Park nhận thêm thông tin không vui

27/09/2019 08:56

(CLO) Sau 3 buổi tập liên tiếp cùng bác sĩ Choi, hai cầu thủ Đình Trọng và Phan Văn Đức đã không xuất hiện trên sân tập chiều nay. HLV Park Hang-seo đã nhận thông tin không vui từ chấn thương của tân binh Việt Phong.

Chiều 26/9, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ VFF, chuẩn bị cho hai trận gặp Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10). Trước buổi tập, ông Park có cuộc trao đổi khá cởi mở với giới truyền thông xung quanh kết quả lễ bốc thăm VCK U23 châu Á 2020. Chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh ngoại trừ Thái Lan là đội chủ nhà được vào thẳng, thì 15 đội còn lại đều có trình độ cao, không ai bị xem nhẹ.

Toàn đội họp trước buổi tập chiều ngày 26/9. Ảnh: Dương Lâm

Toàn đội họp trước buổi tập chiều ngày 26/9. Ảnh: Dương Lâm

Liên quan đến buổi tập của đội tuyển Việt Nam, quân số vắng hơn so với 3 ngày trước. Lý do bởi đội không có sự xuất hiện của Phan Văn Đức và Đình Trọng. Trước đó, hai cầu thủ này tập hồi phục rất tích cực với bác sĩ Choi.

Các tuyển thủ Quốc gia tích cực tập luyện. Ảnh: Dương Lâm

Các tuyển thủ Quốc gia tích cực tập luyện. Ảnh: Dương Lâm

Tuyển thủ Việt Nam duy nhất phải tập với bác sĩ Choi trong buổi tập chiều nay là Tô Văn Vũ. Tiền vệ CLB Bình Dương đang phải chạy đua với thời gian để kịp hồi phục trước hai trận gặp Malaysia và Indonesia.

Ngoài Đình Trọng và Phan Văn Đức vắng mặt, HLV Park Hang-Seo đã nhận thông tin không vui từ chấn thương của tân binh Việt Phong. Cầu thủ này bị chấn thương ngón chân, khiến anh phải bỏ dở buổi tập.

Việt Phong là cái tên còn khá xa lạ, khi mới chỉ ghi được 1 bàn thắng cho Viettel ở mùa giải năm nay. Cầu thủ này được cho là phương án dự phòng thay Hoàng Thịnh vẫn chưa thể lên tuyển vì bị đau mắt.

Tinh thần tập trung cao độ là điều dễ nhận ra ở các tuyển thủ Việt Nam. Ảnh: Dương Lâm

Tinh thần tập trung cao độ là điều dễ nhận ra ở các tuyển thủ Việt Nam. Ảnh: Dương Lâm

Ở buổi tập chiều 26/9, các cầu thủ được chia thành nhiều nhóm nhỏ 2 - 3 người, sau đó tập bài bật tường, vượt chướng ngại vật. Khi toàn đội bước vào bài tập đối kháng, cũng là lúc giới truyền thông được yêu cầu phải rời sân.

Dương Lâm