Điều chỉnh kích thước chữ

PSG đang đặt vấn đề với bố Messi

(CLO) Paris Saint-Germain (PSG) đã liên hệ với cha của Messi để thuyết phục tiền đạo người Argentina gia nhập thi đấu cho Công viên các hoàng tử.

Audio

Sự kiện: Lionel Messi

Trong thời gian qua, tương lai của Messi đang bị đặt dấu hỏi. Ở mùa hè vừa qua, chân sút nổi tiếng người Argentina công khai bày tỏ mong muốn được sớm rời Camp Nou.

Khi đó, Messi chỉ đồng ý tiếp tục thi đấu cho Barca vì không muốn phải lôi nhau ra tòa.

Bản hợp đồng giữa cầu thủ 33 tuổi với đội bóng xứ Catalan chỉ còn thời hạn tới hết mùa này.

Thời điểm hiện tại, có không ít đội bóng lớn muốn có bằng được chữ ký của tiền đạo Messi.

Theo luật chuyển nhượng, chân sút sinh năm 1987 được phép đàm phán với các đội bóng khác kể từ tháng 1 tới mà không cần thông qua Barca.

Bài liên quan
Hiện tương lai của Messi bị đặt dấu hỏi. Ảnh: TL

Hiện tương lai của Messi bị đặt dấu hỏi. Ảnh: TL

Bên cạnh đó, cũng theo ESPN, hiện Paris Saint-Germain (PSG) có những liên hệ với ông Jorge Messi, bố và cùng là người đại diện của ngôi sao người Argentina. Đội bóng thủ đô nước Pháp muốn có số 10 của Barca trong đội hình để thực hiện hóa giấc mơ Champions League.

Song, đại diện Ligue 1 tin rằng sự xuất hiện của tiền đạo 33 tuổi giúp 2 ngôi sao Neymar và Mbappe toàn tâm toàn ý cam kết tương lai lâu dài tại sân Công viên các hoàng tử.

Paris Saint-Germain (PSG) thậm chí muốn chiêu mộ Messi ngay trong tháng 1 và sẵn sàng trả mức đãi ngộ không kém gì so với anh nhận được tại Barca.

Tuy nhiên, nếu không để Messi ra đi trong tháng 1, CLB Barca sẽ mất trắng chủ nhân của 6 Quả bóng Vàng trong mùa hè 2021 khi hợp đồng giữa đôi bên đáo hạn.

Đội bóng xứ Catalan cũng đang trải qua không ít khó khăn về tài chính trong thời gian qua do COVID-19 và thậm chí đề nghị các cầu thủ giảm lương để giúp đỡ CLB.

PV