Điều chỉnh kích thước chữ

Quá hiếu chiến trên sàn tập, "Tay đấm thép" Mike Tyson suýt đấm gục HLV Rafael Cordeiro

(CLO) Dù ở độ tuổi 54, nhưng "Tay đấm thép" vẫn giữ được phong độ thi đấu lẫn tốc độ rất đáng nể. HLV Rafael Cordeiro có lẽ là người hiểu nhất về điều này.

Audio

Mới đây, FightHype gây chú ý khi đăng tải một đoạn video ghi lại những hình ảnh dũng mãnh trong phòng tập của Mike Tyson.

Hình ảnh cựu tay đấm 54 tuổi thể hiện tốc độ kinh hoàng ở các đòn đánh. Thậm chí, không dưới 3 lần "Tay đấm thép" suýt đấm trúng mặt HLV Rafael Cordeiro của mình. "Ông ấy quá mạnh mẽ và suýt chút nữa hạ đo ván ông thầy trong lúc tập luyện", tờ The Sun mô tả.

Khi đó, bản thân HLV Rafael Cordeiro cũng thừa nhận từng ngỡ ngàng với những gì Mike Tyson có thể trình diễn sau quãng thời gian dài rời xa sàn đấu.

"Tay đấm thép" Mike Tyson suýt hạ đo ván HLV trong phòng tập. Ảnh: internet.

Ngoài ra, HLV Rafael Cordeiro chia sẻ: "Khi được Mike mời tới phòng tập, tôi đã không kỳ vọng nhiều. Và rồi sau đó, ông ấy đeo găng tay và bắt đầu thể hiện những phẩm chất khó tin.

Tất cả những thứ bạn nhìn thấy trên TV, tôi đã có cơ hội trực tiếp thực nghiệm. Thật tuyệt khi được thấy một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới phô diễn khả năng.

Tôi đã học được rất nhiều, hơn cả những gì có thể chỉ dạy cho ông ấy. Mike sinh ra là để thượng đài".

Khi chứng kiến hình ảnh trong đoạn video ghi lại, nhiều fan tỏ ra lo ngại cho đối thủ Roy Jones của Mike Tyson. "Ông ấy gần như hủy diệt HLV của mình dù đã hơn 50 tuổi. Hy vọng trận tới ông ấy sẽ nương tay nếu không Roy sẽ gặp nguy hiểm", một người bình luận.

Theo kế hoạch, vào ngày 28/11 tới tại California, trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones sẽ diễn ra. Ảnh: internet.

Theo kế hoạch, vào ngày 28/11 tới tại California, trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones sẽ diễn ra. Ảnh: internet.

Theo đó, Danny Williams, tay đấm từng đánh bại Mike Tyson trong cuộc đối đầu vào năm 2004, cho rằng sự chênh lệch về thể hình là bất lợi lớn nhất của Roy Jones trước Mike Tyson. "Tôi nghĩ Roy sẽ gặp tổn thương nghiêm trọng. Cơ thể ông ta vốn chỉ phù hợp cho một võ sĩ hạng trung thôi".

Theo kế hoạch, vào ngày 28/11 tới tại California, trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones sẽ diễn ra.