(CLO) Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây cho biết ông hy vọng người đồng cấp Mỹ Donald Trump sẽ tới thăm Nga trong dịp ngày Chiến thắng 9/5 năm sau và Moscow đang sẵn sàng đàm phán với Washington.
(CLO) Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây cho biết Nga xứng đáng gia nhập nhóm 7 quốc gia phát triển nhất thế giới
(CLO) Hôm 14/5, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói với Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo rằng ông cảm nhận được rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump rất mong muốn hàn gắn quan hệ giữa hai nước.
(CLO) Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông sẵn sàng gặp người đồng cấp Mỹ Donald Trump bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 sắp tới tại Nhật Bản nếu như Moscow nhận được một đề nghị chính thức từ phía Washington.
(CLO) Reuters đưa tin ngày 2/1, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã yêu cầu Nga giải thích về vụ bắt giữ cựu lính thủy đánh bộ Mỹ Paul Whelan bị bắt giữ vì cáo buộc gián điệp.
(CLO) Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 30/11 cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin sẵn sàng tiếp tục một cuộc đối thoại với người đồng cấp Mỹ Donald Trump.
(CLO) Ngày 27/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết có khả năng ông sẽ hủy cuộc gặp với Tổng thống Nga Vladimir Putin bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra vào cuối tuần này tại Argentina, sau khi nước này bắt giữ 3 tàu hải quân Ukraina ở eo biển Kerch.
(CLO) Ngày 19/11, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Moscow sẽ thảo luận các biện pháp đối phó với việc Mỹ có ý định rút khỏi hiệp ước Các lực lượng Hạt nhân Tầm trung (INF).
(CLO) Người phát ngôn điện Kremlin hôm qua cho biết, Nga sẽ coi bất kỳ lệnh trừng phạt mới nào của Mỹ liên quan tới vũ khí hóa học là bất hợp pháp.
(CLO) Ngày 5/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết không chắc liệu ông có gặp người đồng cấp Nga Vladimir Putin trong chuyến thăm Paris sắp tới hay không.
(CLO) Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis tuyên bố đang liên hệ chặt chẽ với các đồng minh châu Âu về thoả thuận INF và tầm ảnh hưởng của nó trong khu vực.
(CLO) "Mỹ vẫn chưa quyết định có áp dụng thêm lệnh trừng phạt với Nga hay không"- Cố vấn an ninh Mỹ John Bolton nói. Ông Bolton cũng cho biết Tổng thống đang trong giai đoạn xem xét.
(CLO) Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây cho biết Nga sẽ buộc phải nhắm vào các nước châu Âu nếu họ tiếp nhận tên lửa từ Mỹ. Thông tin trên được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rút khỏi thoả thuận INF.
(CLO) Truyền thông Phần Lan ngày 10/10 đưa tin, theo những nguồn tin giấu tên của họ thì Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump có thể gặp lại nhau tại Helsinki ở hội nghị thượng đỉnh Hội đồng Bắc Cực vào tháng 2 năm sau.
(CLO) Nhà làm luật Nga Konstantin Kosachov ngày 2/8 cho biết, một phái đoàn của Mỹ do Thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa Rand Paul dẫn đầu dự kiến sẽ gặp các thành viên của Hội đồng Liên bang Nga vào ngày 6/8 tới.