Điều chỉnh kích thước chữ

Quản lý bức xúc chuyện tình của Hương Giang bị soi mói quá nhiều

(CLO) “Vậy mà mới chỉ hạnh phúc vỏn vẹn 5 ngày, trên trang cá nhân đến giờ chỉ dám post 2 tấm hình chung, mà chưa 1 giây phút nào tha cho người ta để người ta được yên là sao?", quản lý của Hương Giang bức xúc.

Audio

Sự kiện: hương giang

Những ngày qua Hương Giang cùng bạn trai Matt Liu thu hút nhiều sự quan tâm khi nhận lời hẹn hò trong chương trình "Người ấy là ai". Tuy nhiên, chuyện tình mới chớm nở của nàng Hoa hậu chuyển giới lại bị dân tình "đào bới" quá nhiều khiến cho người trong cuộc vô cùng mệt mỏi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, quản lý của Hương Giang bất ngờ chia sẻ suốt 5 năm qua, kể từ khi chia tay Criss Lai, Hương Giang luôn cẩn trọng khi công khai chuyện tình yêu trước công chúng.

Quản lý của Hương Giang (đứng giữa) chụp ảnh cùng nữ ca sĩ và bạn trai Matt Liu.

Quản lý của Hương Giang (đứng giữa) chụp ảnh cùng nữ ca sĩ và bạn trai Matt Liu.

“Suốt 5 năm qua cô gái ấy chưa 1 lần công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, lúc nào cũng cẩn trọng với chuyện tình cảm dù lúc nổi tiếng hay không nổi tiếng, cũng chưa bao giờ phải yêu ai đó để được nổi tiếng hơn.

Vậy mà mới chỉ hạnh phúc vỏn vẹn 5 ngày, trên trang cá nhân đơn giản chỉ dám post 2 tấm hình chung, mà chưa 1 giây phút nào tha cho người ta để người ta được yên là sao? Một ngày mà nào là tin đồn nào là miệt thị người ta, nào là hợp đồng pr chuyện tình cảm? Tôi nói nhé, nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta? Thôi, chị Giang đừng lo, em và mọi người cùng các bạn fans luôn ở đây sát cánh, đồng hành cùng chị. Vững tin và mạnh mẽ lên nhé cô gái có vẻ bên ngoài nhìn mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối’’, quản lý của Hương Giang lên tiếng.

Ngay khi tâm thư của người quản lý này đang khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm, đa phần thể hiện sự đồng cảm, và dành nhiều lời an ủi cho Hương Giang. 

Hôm 7/8 Hương Giang chính thức trao hoa cho bạn trai CEO người Singapore Matt Liu, nhưng chỉ mấy ngày sau đó, nữ ca sĩ đã vướng phải loạt ồn ào, thị phi không đáng có. Hiện cô cũng đã lên tiếng và cho biết, sẽ hạn chế kể chuyện đời tư để bảo vệ hạnh phúc hiện tại của mình:

“Chắc đó là lí do không bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm. Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, không biết gì về showbiz và là dân kinh doanh, nên dậy sóng trên mạng thấy Matt hoang mang lắm", Hương Giang chia sẻ.

hương giang1

Người đẹp cho rằng, thời điểm này mọi thứ chỉ mới bắt đầu, còn quá sớm để nói bất kì điều gì, nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì cô yêu thương, từ hôm nay Hương Giang sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng. “Giang sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực, và hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang”, Giang thổ lộ.