Điều chỉnh kích thước chữ

Quản lý của Vương Nhất Bác cảnh cáo đối tượng tung tin đồn thất thiệt

(CLO) Trước đoạn clip gây xôn xao dư luận về cảnh hò hẹn giữa Vương Nhất Bác với một cô gái trên siêu xe, công ty quản lý của mỹ nam này đã gay gắt lên tiếng, thậm chí cho biết, sẽ nhờ pháp luật xử lý.

Audio

Cách đây vài tháng, ngày 15/10/2020, một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip về một chiếc siêu xe thể thao màu đỏ với chú thích "Bắt gặp xe được lái bởi một ngôi sao". Tới ngày 1/1/2021, nhiều người nhận định, nhân vật ngôi sao trong clip chính là Vương Nhất Bác. Anh được cho rằng lái siêu xe tới đón bạn gái hotgirl. Thông tin này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán suốt những ngày qua.

Clip ghi lại hình ảnh Vương Nhất Bác tới đón một hotgirl đi hò hẹn gây xôn xao mạng xã hội.

Clip ghi lại hình ảnh Vương Nhất Bác tới đón một hotgirl đi hò hẹn gây xôn xao mạng xã hội.

Cô gái trong clip được cho là Diêu Giai - một hotgirl trên mạng xã hội. Trong sự tò mò của cộng đồng mạng, cô gái này còn tung thêm ảnh chụp cùng Vương Nhất Bác cùng hậu trường bộ phim "Hữu Phỉ" của Vương Nhất Bác lên trang cá nhân để chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa hai người.

Bức ảnh chụp chung giữa Diêu Giai và Vương Nhất Bác bị cộng đồng mạng phát hiện là sản phẩm photoshop.

Bức ảnh chụp chung giữa Diêu Giai và Vương Nhất Bác bị cộng đồng mạng phát hiện là sản phẩm photoshop.

Trước xôn xao về chuyện hẹn hò của Vương Nhất Bác, công ty quản lý của anh là YueHua Entertainment đã gay gắt lên tiếng. Công ty khẳng định Vương Nhất Bác không phải là người lái xe, cũng không quen biết cô gái họ Diêu như tin đồn trên mạng. Hình ảnh Vương Nhất Bác ngồi trên xe màu đỏ là hình bị rò rỉ khi anh đang quay phim.

Cũng theo YueHua Entertainment, một số người đã sử dụng video và hình ảnh nêu trên để bịa đặt, tung tin đồn sai sự thật, ác ý nhằm gây bất lợi cho Vương Nhất Bác.

Thậm chí, công ty YueHua tuyên bố sẽ nhờ pháp luật xử lý. "Cần lên án nghiêm khắc những đối tượng có phát ngôn sai sự thật, bịa đặt, tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng xấu tới Vương Nhất Bác. Đồng thời, chúng tôi muốn cảnh cáo các đối tượng liên quan nhanh chóng gỡ bỏ những phát ngôn, thông tin làm tổn hại danh dự của Vương Nhất Bác".

tin don 3

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng lên tiếng ủng hộ và bênh vực Vương Nhất Bác khi phát hiện ra tấm ảnh chụp chung giữa Diêu Gia và mỹ nam nổi tiếng thực ra là ảnh cũ của Vương Nhất Bác chụp cùng thầy giáo dạy nhảy và được chỉnh sửa cắt ghép lại.

Vương Nhất Bác, sinh năm 1997, là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc - Trung Quốc UNIQ trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng.

Đặc biệt, sau vai diễn trong "Trần Tình Lệnh", Vương Nhất Bác trở nên nổi tiếng khắp châu Á. Đi cùng với sự nổi tiếng và yêu mến của khán giả, Vương Nhất Bác cũng phải đối mặt với nhiều thị phi và tin đồn.