Điều chỉnh kích thước chữ

Quán quân Vietnam Idol Kids Hồ Văn Cường: 'Em vẫn rửa chén, làm phục vụ bàn'

(CLO) Nổi tiếng khi mới 13 tuổi nhưng Hồ Văn Cường cho biết cuộc sống hiện tại của em đơn giản, bình dị, em không ngại làm việc chân tay, rảnh rỗi là ra quán chay rửa chén, phục vụ bàn.

Audio

Cuộc sống bình dị của Quán quân Vietnam Idol Kids

Hồ Văn Cường kể: "Hàng ngày, em đi học. Rảnh rỗi, em ra quán chay rửa chén, phục vụ bàn. Em không ngại làm việc chân tay. Ngày nhỏ, em đã làm quen việc chân tay nặng nhọc hơn thế".

Hồ Văn Cường vẫn rửa chén, phục vụ ở nhà hàng chay.

Hồ Văn Cường vẫn rửa chén, phục vụ ở nhà hàng chay.

Sau 4 năm đăng quang Vietnam Idol Kids 2016, "cậu bé dân ca" năm nào giờ đã 17 tuổi cao lớn, chững chạc hơn song vẫn giữ được vẻ chân chất, hiền lành.

Hồ Văn Cường tâm sự, đa số quần áo của em đều do fan tặng: "Tiền học và sinh hoạt đều do mẹ Phi Nhung chi trả. Số tiền kiếm được từ đi hát, em phụ giúp ba mẹ, chị hai ở quê. Em mong sau này có thể kiếm được nhiều tiền, lo cho ba mẹ".

Dạn dĩ trên sân khấu, nhưng vẫn nhút nhát ngoài đời

Nói về sự thay đổi của bản thân sau 4 năm học ở TP.HCM và làm con nuôi của Phi Nhung, Hồ Văn Cường chia sẻ: "Em vẫn là mình thôi, hầu như không có sự thay đổi trong tính cách. Trên sân khấu, em đã tập được sự dạn dĩ. Nhưng ngoài đời, em vẫn không biết bắt chuyện với người lạ. Em đang cố gắng học cách cởi mở hơn. Bây giờ, em cũng thấy mình trưởng thành hơn, biết suy nghĩ cho gia đình".

Hồ Văn Cường chững chạc hơn ở tuổi 17.

Hồ Văn Cường chững chạc hơn ở tuổi 17.

Chia sẻ về kết quả học tập của mình, Hồ Văn Cường thú nhận em học khá. Môn học em giỏi nhất là Toán, còn môn Anh lại gặp khó khăn.

Hiện tại, Hồ Văn Cường cho biết, bản thân đã hòa đồng và trò chuyện với bạn bè trong lớp nhiều hơn. Em khẳng định không có khoảng cách hay gặp khó khăn với các bạn. "Thỉnh thoảng, em đi diễn vào dịp cuối tuần nên điều này không ảnh hưởng đến việc học. Mẹ Phi Nhung luôn ưu tiên việc học ở trường của em", Cường nói.

DL