Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Bình: Bổ nhiệm 8 cán bộ sở, ngành

(CLO) Ngày 10/6, Tỉnh ủy Quảng Bình tổ chức hội nghị công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ và ký cam kết Quy định số 01-QĐ/TU về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

Audio
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Vũ Đại Thắng tặng hoa và trao quyết định cho 8 cán bộ được bổ nhiệm.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Vũ Đại Thắng tặng hoa và trao quyết định cho 8 cán bộ được bổ nhiệm.

Tại lễ công bố, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình Trần Vũ Khiêm đã công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ đối với 8 đồng chí.

Theo đó, 8 đồng chí cán bộ được bổ nhiệm, cụ thể: ông Nguyễn Đức Vượng, Phó Hiệu trưởng, phụ trách chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình; ông Hoàng Đức Thiện, Trưởng phòng Kinh tế đối ngoại, Sở Kế hoạch và Đầu tư được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Mai Hồng Ngọc, Trưởng phòng Tổng hợp, Quy hoạch, Sở Kế hoạch và Đầu tư được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; bà Đinh Thị Ngọc Lan, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động - Thương  binh và Xã hội được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội;

Ông Nguyễn Hữu Toàn, Trưởng phòng Thời sự Truyền hình, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; ông Phạm Thanh Nam, Chánh Văn phòng, Sở Khoa học và Công nghệ được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; ông Phan Xuân Hào, Trưởng phòng Quản lý Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Trần Đình Hiệp, Trưởng phòng Khoa học, Công nghệ, Môi trường và Hợp tác Quốc tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Vũ Đại Thắng đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 8 đồng chí được bổ nhiệm. "Sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tỉnh đã tập trung kiện toàn công tác cán bộ. Thực hiện các nội dung của 2 đề án về công tác cán bộ, thời gian qua, việc bổ nhiệm cán bộ được thực hiện theo quy trình mới, bảo đảm công khai, minh bạch, dân chủ, lựa chọn được những đồng chí cán bộ uy tín nhất để bổ nhiệm. Thông qua các điểm mới trong quy trình bổ nhiệm cán bộ, chất lượng đội ngũ cán bộ được nâng lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới", ông Vũ Đại Thắng nhấn mạnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình cũng đề nghị các đồng chí cán bộ, nhất là cán bộ đứng đầu căn cứ chức năng nhiệm vụ, quy chế của cơ quan, đơn vị, xác định trách nhiệm, quyền hạn để triển khai nhiệm vụ kịp thời, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin về những nội dung của Quy định số 01, trong đó có các điều khoản về xử lý trách nhiệm và yêu cầu các đồng chí cần tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm Quy định số 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Cũng tại hội nghị, 8 đồng chí cán bộ cũng đã ký cam kết trách nhiệm theo Quy định số 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Trần Phong