Điều chỉnh kích thước chữ

Quang Hải và những pha "cứu nguy" cho showbiz Việt

(CLO) Những ngày qua, không phải Quang Hải mà Hương Giang mới là tâm điểm trên mạng xã hội, tuy nhiên chỉ sau 1 đêm Quang Hải đã cứu Hương Giang một "bàn thua" trông thấy.

Audio

Mới đây, dân cư mạng soi ra một chi tiết trùng hợp, mỗi khi showbiz có biến thì Quang Hải như thần hộ mệnh "cứu cánh" chị em nghệ sĩ.

quang hải

"Cứ mỗi lần showbiz Việt có scandal nào là anh xuất hiện như một vị thần nhấn chìm tất cả. Lần trước là Chi Pu lần này lại ban phát may mắn cho Hương Giang", dân cư mạng bình luận.

Những ngày qua, không phải Quang Hải mà Hương Giang mới là tâm điểm trên mạng xã hội. Khi Hương Giang đối diện với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Trên fanpage các chương trình mà cô tham gia, hầu hết bài đăng bị "tấn công" bởi những bình luận phản đối, chỉ trích. Thậm chí, các nhãn hàng hợp tác với cô cũng bị ảnh hưởng. 

huong-giang

Tối ngày 2/11, Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải khiến dân cư mạng xã hội xôn xao trước một bài đăng tố cô là người thứ 3 phá hoại tình cảm của người khác. Theo đó, tài khoản Facebook tên H.T.Q công khai loạt tin nhắn và hình ảnh bóc mẽ việc người yêu cô "cắm sừng" mình với Huỳnh Anh. Đến khuya ngày 2/11, Huỳnh Anh đã lên tiếng khẳng định không "cắm sừng" Quang Hải, chuyện người thứ 3 chỉ là dàn dựng.

Quang Hải và những pha

Như vậy chỉ sau 1 đêm Quang Hải cứu Hương Giang một "bàn thua" trông thấy, câu chuyện Quang Hải bị Huỳnh Anh "cắm sừng" hiện đang thu hút sự chú ý và quan tâm của công chúng. 

Trước đó, vào hồi cuối tháng 6 Chi Pu lộ tin hẹn hò với người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn. Đây được xem là lý do tình chị em "toang" một cách chóng vánh. Quỳnh Anh Shyn sau đó cũng vài lần lên mạng xã hội bóng gió "đá xéo" Chi Pu, còn Chi Pu thì chọn cách im lặng tuyệt đối.

Quang Hải và những pha

Giữa làn sóng tẩy chay Chi Phu, Quang Hải lộ một loạt tin nhắn nhạy cảm có nội dung yêu đương với một loạt các cô gái khác nhau khiến dư luận đổi chiều. Thay vì "ném đá" Chi Pu, dân cư mạng quay ra "chỉ trích" Quang Hải.

Quang Hải và những pha