Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Nam: Nhà hàng ở Hội An lại bị tạt chất bẩn

(CLO) Ngày 28/11, chị Đỗ Thị Bích Trâm (sinh năm 1978, trú phường Cẩm Phô, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho biết, nhà hàng của gia đình chị lại vừa bị kẻ xấu tấn công bằng chất bẩn.

Báo nói Công luận

Theo chị Trâm, sau nhiều lần lén lút thực hiện hành vi xấu xa vào ban đêm, lúc 3h38 chiều nay (28/11), những kẻ bịt mặt chạy xe máy đến trước cơ sở kinh doanh của chị (65 Hùng Vương, phường Cẩm Phô) và ném sơn.

Nhà hàng ở Hội An lại bị tạt chất bẩn.

Nhà hàng ở Hội An lại bị tạt chất bẩn.

“Vào thời điểm trên, 6 người bịt mặt đi trên 3 chiếc xe máy. Đến trước nhà hàng, 2 người trong số này xuống xe và ném liên tiếp 2 bịch sơn vào thẳng cửa ra vào. Khi cả nhà nghe thấy tiếng động và lật đật chạy ra xem thì bọn chúng đã tháo chạy”, chị Trâm bức xúc kể.

Đại tá Đinh Xuân Nghĩ (Trưởng Công an TP Hội An) cho biết: "Công an thành phố đang phối hợp với Công an phường Cẩm Phô vào cuộc điều tra, làm rõ việc gia đình chị Trâm bị tạt chất bẩn.

Liên quan đến sự việc này, chúng tôi cũng đã mời ông M. - người mà gia đình chị Trâm tố là kẻ chủ mưu tấn công chất bẩn vào nhà hàng, đến trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, vì các chứng cứ chưa đủ thuyết phục nên không thể quy tội cho ông M.".

Như PV đưa tin, từ ngày 16/11 đến 25/11, nhà ở và nhà hàng của vợ chồng chị Trâm liên tục bị 2 kẻ bịt mặt tạt xăng và chất bẩn.

Đêm 16/11, khi đang yên giấc trong căn nhà  20/10 đường 18/8, cả gia đình chị Trâm bị đánh thức bởi tiếng động từ trước sân. Lật đật chạy ra ngoài, họ hoảng hốt khi phát hiện chai thủy tinh chứa đầy xăng vừa bị ném vào sân.

Trong 2 đêm 24-25/11, nhà hàng Không Cầm Quán tại địa chỉ 65 Hùng Vương do vợ chồng chị Trâm làm chủ cũng bị tạt sơn, mắm tôm và vôi.

Thanh Hải