Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Nam: Nhà hàng ở Hội An liên tục bị kẻ xấu tạt chất bẩn

(CLO) Ngày 27/11, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ - Trưởng Công an TP Hội An cho biết, lãnh đạo Công an TP vừa giao cho Công an phường Cẩm Phô và các đội nghiệp vụ xác minh vụ việc một nhà hàng bị ném chất bẩn.

Audio

Theo trình báo của chị Đỗ Thị Bích Trâm (sinh năm 1978, trú phường Cẩm Phô), từ ngày 16/11 đến 25/11, căn nhà và nhà hàng của vợ chồng chị liên tục bị 2 kẻ bịt mặt tạt xăng, sơn, mắm tôm, vôi.

Nhà hàng của chị Trâm liên tục bị kẻ xấu tạt chất bẩn.

Nhà hàng của chị Trâm liên tục bị kẻ xấu tạt chất bẩn.

Cụ thể, đêm 16/11, khi đang yên giấc trong căn nhà tại địa chỉ 20/10 đường 18/8, cả gia đình chị Trâm bị đánh thức bởi tiếng động từ trước sân. Cả nhà chị chạy ra ngoài, ai nấy hoảng hốt khi phát hiện chai thủy tinh chứa đầy xăng vừa được những kẻ lạ mặt ném vào sân.

Tiếp đến, trong 2 đêm 24-25/11, nhà hàng Không Cầm Quán tại địa chỉ 65 Hùng Vương, phường Cẩm Phô do vợ chồng chị Trâm làm chủ cũng bị tạt sơn, mắm tôm và vôi.

Qua hình ảnh được camera ghi lại, chị Trâm xác định 2 kẻ bịt mặt tạt sơn, mắm tôm, xăng, vôi vào nhà ở và nhà hàng di chuyển bằng xe máy hiệu Sirius.

2 kẻ lạ mặt chạy xe máy tạt chất bẩn vào nhà chị Trâm.

2 kẻ lạ mặt chạy xe máy tạt chất bẩn vào nhà chị Trâm.

“Thời điểm cận Tết Nguyên đán 2019, nhà hàng của vợ chồng tôi cũng từng bị tạt chất bẩn. Những ngày gần đây, kẻ xấu lại liên tục dùng sơn, xăng, mắm tôm để tấn công nhà hàng cũng như nhà ở của gia đình tôi”, chị Trâm bức xúc nói.

Thanh Hải