Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Ninh đăng cai Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018

(CLO) UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 tại nhà thi đấu thuộc phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Sự kiện: HDBank

Nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về Kinh tế - Văn hóa – Xã hội, du lịch và các di sản văn hóa của tỉnh Quảng Ninh tới bạn bè trong nước; khẳng định đóng góp của tỉnh đối với sự nghiệp phát triển thể thao của đất nước; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân trong tỉnh và các vùng lân cận; từng bước nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng các thiết chế văn hóa, thể thao trọng điểm của tỉnh; UBND tỉnh Quảng Ninh sẽ  phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 tại nhà thi đấu (5.000 chỗ) thuộc phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Báo Công luận
Toàn cảnh nhà thi đấu 5.000 chỗ thuộc phường Đại Yên, Hạ Long - nơi diễn ra  Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018. (Ảnh Internet)

Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 Quảng Ninh sẽ có 10 đội tham dự gồm: Thái Sơn Nam, Sanatech Khánh Hòa, Hải Phương Nam Đại học Gia Định, Sài Gòn FC, Cao Bằng, TTH Green Quảng Ninh, Thái Sơn Bắc, Sanna Khánh Hòa, Kim Toàn Đà Nẵng và câu lạc bộ Futsal Đà Nẵng. Dự kiến có khoàng 1.800 người tham gia cổ vũ, chủ yếu ở thành phố Hạ Long, Uông Bí, Thị xã Quảng Yên và huyện Hoành Bồ.

Để Giải thành công tốt đẹp UBND tỉnh đã chỉ đạo các địa phương: Hạ Long, Quảng Yên, Uông Bí và Hoành Bồ tăng cường công tác chỉnh trang đô thị, đảm bảo công tác vệ sinh công cộng, cảnh quan môi trường trên địa bàn, đặc biệt là khu vực thi đấu, địa điểm ăn nghỉ của các thành viên Ban Tổ chức, tổ trọng tài và các đội bóng. Đảm bảo công tác an ninh trật tự trong suốt thời gian diễn ra giải.

Giải sẽ chính thức khai mạc vào 16h30 ngày 23/11/2018 và lễ bế mạc bắt đầu lúc18h00 ngày 27/11.

Nguyễn Quân

 

 
 
Tin mới
Tổng cục Thuế: Đã tích hợp 150 thủ tục thuế lên Cổng dịch vụ công quốc gia

(CLO) Theo Tổng cục Thuế, để cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế, Tổng cục Thuế đã tăng cường các giải pháp cắt giảm thủ tục hành chính, xây dựng chính phủ điện tử, tạo thuận lợi nhất cho người nộp thuế.

Indonesia bất ngờ trở thành nhà cung cấp than lớn nhất của Trung Quốc

(CLO) Hàng hóa luyện cốc, nhiệt điện và than nâu từ Indonesia đã vượt 21 triệu tấn trong tháng 9, so với chỉ hơn 17 triệu tấn trong tháng 8. Trung Quốc đã buộc phải khai thác các nhà cung cấp nhiên liệu khác để thay thế cho than của Úc khi mặt hàng này bị Trung Quốc cấm nhập khẩu gần một năm qua.

Ngày 23/10: Ghi nhận 3.373 ca nhiễm mới, TP. Hồ Chí Minh 749 ca

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế, tính từ 17h ngày 22/10 đến 17h ngày 23/10 ghi nhận 3.373 ca nhiễm mới, trong đó 12 ca nhập cảnh, 1.332 ca trong cộng đồng.

Ngắm nhà ga độc đáo nhất Việt Nam trước khi “nhường đất” cho dự án cao tầng

(CLO) Ga Nha Trang hoạt động từ năm 1936. Sau 85 năm, nhà ga sẽ được di dời ra ngoại thành, chỗ đất này dùng xây dựng dự án cao 35 tầng.

Viện trưởng Quy hoạch xây dựng Thái Bình không có tên trong danh sách tốt nghiệp ĐH Đông Đô

(CLO) Trường Đại học Đông Đô xác định ông Phùng Văn Chiến, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Thái Bình không có tên trong sổ cấp phát bằng gốc lưu tại trường.

TP. HCM: Khi nào tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi?

(CLO) Dự kiến từ ngày 25/10, TP. HCM sẽ tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, ưu tiên tiêm trước cho trẻ từ 16-17 tuổi.

Trung Quốc thông qua luật cắt giảm áp lực bài tập về nhà đối với học sinh

(CLO) Hãng thông tấn Tân Hoa xã cho biết hôm thứ Bảy (23/10), Trung Quốc đã thông qua luật giáo dục nhằm cắt giảm "áp lực kép" của việc làm bài tập về nhà và dạy thêm ngoài giờ cho các môn học chính.

Phục hồi kinh tế nhanh nhưng phải kiên quyết giữ địa bàn

(CLO) Làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành cho biết dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, đề nghị tỉnh không được chủ quan. Phục hồi kinh tế nhanh nhưng đi song song với đó là phải kiên quyết giữ được địa bàn sạch, không để hình thành các ổ dịch.

Chàng trai vẽ thư pháp bằng công nghệ hiện đại: Từng viết trên giấy báo cũ, giã nát trái mồng tơi để lấy mực

(CLO) Nổi tiếng với biệt danh “ông đồ 4.0”, Đỗ Nhật Thịnh đã sáng tạo trong thư pháp bằng cách ứng dụng trên chất liệu tự nhiên, kết hợp biểu diễn thư pháp với công nghệ hiện đại.