Quang Hùng
Phóng viên
Phố Hàng Mã đỏ rực màu sắc chào đón Tết Nguyên đán 2021

Phố Hàng Mã đỏ rực màu sắc chào đón Tết Nguyên đán 2021

(CLO) Những ngày cận kề dịp Tết Nguyên đán, con phố Hàng Mã lại đỏ rực với sắc màu của các mặt hàng bày bán Tết. Nhiều người dân đã bắt đầu đến đây vui chơi mua sắm tết khiến cho nơi đây vô cùng nhộn nhịp.

(CLO) Trong chiều 25/1, ngay sau khi kết thúc ngày đầu tiên diễn ra Đại hội Đảng XIII, Cục Cảnh sát Giao thông đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm về công tác đảm bảo TTATGT và dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

(CLO) Theo Cục CSGT cho biết, công tác dẫn đoàn, đảm bảo an toàn giao thông ngày đầu tiên tại Đại hội XIII của Đảng diễn ra an toàn, thuận lợi, không có sự cố.

(CLO) Sáng nay (25/1), rất nhiều phương tiện, khí tài đặc chủng, hiện đại được huy động để đảm bảo an toàn cho sự kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

(CLO) Sáng nay 25/1, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII đã bước vào ngày làm việc đầu tiên tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. An ninh tại xung quanh khu vực này được thắt chặt, rất nhiều lực lượng chức năng đã được huy động để đảm bảo Đại hội Đảng diễn ra tuyệt đối an toàn.

(CLO) Các tuyến đường dẫn vào Trung tâm Hội nghị Quốc gia đều được trang hoàng rực rỡ với cờ đỏ sao vàng, cờ đỏ búa liềm, băng rôn, biểu ngữ…, nơi đây đã sẵn sàng cho ngày khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

(CLO) Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các nghệ nhân, nhà vườn Tứ Liên (quận Tây Hồ) lại có dịp mang cây quất cảnh đẹp nhất, độc đáo nhất của mình ra “đọ sắc” trong Hội chợ triển lãm tinh hoa nghệ thuật quất cảnh.

(CLO) Hàng chục cành đào rừng được dán tem nguồn gốc ở huyện Vân Hồ (Sơn La) đầu tiên đã có mặt tại Hà Nội để phục vụ người dân chơi Tết.

(CLO) Sáng nay (23/1), tại nhà ga S1 (đối diện trường ĐH Công nghiệp Hà Nội) thuộc tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội, đã có rất đông người dân đến tham quan đoàn tàu đang đỗ ở đây.

(CLO) Năm nay (2021), phiên chợ Viềng đầu năm ở tỉnh Nam Định sẽ dừng tổ chức theo ý kiến địa phương này.

(CLO) Cục Cảnh sát giao thông đã cấp biển số xanh theo ký hiệu ĐHXIII cho 109 xe ô tô phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sau khi đã kiểm định, rà soát vật liệu nổ…

(CLO) Cột cờ Lũng Cú (xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) là Di tích lịch sử Quốc gia, nằm ở đỉnh Lũng Cú hay còn gọi là đỉnh núi Rồng có độ cao khoảng 1.470 m so với mực nước biển.

(CLO) Tà Xùa thuộc huyện Bắc Yên (tỉnh Sơn La) là ranh giới tự nhiên giữa Sơn La và Yên Bái. Nơi đây được tạo hóa ban tặng một phong cảnh tuyệt đẹp, yên bình, với những đỉnh núi hoang sơ, hùng vĩ, luôn được bao bọc trong những biển mây kỳ ảo.

(CLO) Chiều nay (20/1), một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 xe ô tô con và 1 xe tải tại khu vực cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), khiến cho khu vực này bị ùn tắc nghiêm trọng.

(CLO) Trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng, để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ Đại hội XIII của Đảng, Cục CSGT thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.