Điều chỉnh kích thước chữ

"Quẩy banh nóc" cùng “12 Con giáp 2019”

(CLO) “12 Con giáp” là một trong những chương trình đặc biệt, được thực hiện thường niên của VTV vào dịp Tết Nguyên đán. Những nghệ sĩ, những gương mặt nổi bật tại các lĩnh vực Văn hoá, Thể thao, Kinh tế... trong năm sẽ là những khách mời của chương trình này.

Báo nói Công luận
ảnh 12 con Giáp 2
ảnh 12 con giáp

Trong số những khách mời của "12 Con giáp" năm nay có rất nhiều những ngôi sao đình đám Việt Nam, như nhạc sĩ Trần Tiến, Đức Huy, Đức Trí, ca sĩ Mỹ Tâm, Đức Tuấn... Trong chương trình, họ không chỉ chia sẻ những quan điểm về con giáp của năm âm lịch, về những đặc tính của người mang tuổi con giáp đó mà còn chia sẻ về công việc, về đời sống. Sẽ có rất nhiều những điều thú vị được các khách mời trò chuyện tại "12 Con giáp" Xuân Kỷ Hợi. Ngoài ra, còn rất nhiều những tiết mục ca nhạc đặc biệt được các khách mời mang đến.

ảnh- 12 con giáp 2019 -4
ảnh 12 con giáp 2019- 7

Đặc biệt, tại "12 Con giáp" năm nay, bộ 3 - nhà báo Lại Văn Sâm, NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc - sẽ tiếp tục kết hợp với nhau trong vai trò dẫn dắt chương trình. Sau nhiều năm hợp tác, sự kết hợp của bộ 3 này đã trở nên quá ăn ý.

ảnh 12 Con giáp 2019-5

Bạn có thể đã chưa bao giờ được thấy nhà báo Lại Văn Sâm sung đến thế và Tự Long, Xuân Bắc lại hài hước đến như vậy. Họ đã làm gì? Cái gì khiến họ có thể tưng bừng và vui hết cỡ đến thế? Điều này có thể thấy rất rõ nếu bạn xem "12 Con giáp" Xuân Kỷ Hợi 2019 phát sóng vào 20h ngày mùng 3 tết hôm nay (8/2) trên sóng VTV3.

ảnh 12 con Giáp 3

PV