Điều chỉnh kích thước chữ

Quế Ngọc Hải gặp chấn thương nặng, phải nghỉ thi đấu 1 tháng

(CLO) Trung vệ Đội trưởng đội tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải dính chấn thương nặng trong lúc tập luyện, phải vắng mặt ở trận giao hữu diễn ra vào tối ngày 27/12 tới.

Audio

Huấn luyện viên Park Hang Seo vừa nhận một tin không vui về tình hình sức khỏe của học trò khi Quế Ngọc Hải dính chấn thương cơ, phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Với chấn thương này, Ngọc Hải sẽ vắng mặt ở trận giao hữu với U22 Việt Nam vào ngày 27/12 tới đây, cũng như bỏ lỡ phần còn lại của đợt tập trung tuyển quốc gia cuối năm 2020.

Tuy nhiên, ngoài Quế Hải, một số chân sút khác cũng gặp vấn đề về sức khỏe như Hồ Tấn Tài (CLB TP. HCM), Vũ Xuân Cường (CLB Thanh Hóa). Hai cầu thủ Tuấn Tài và Xuân Cường chấn thương trong trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam vào ngày 23/12 vừa qua.

Trung vệ Đội trưởng Quế Ngọc Hải dính chấn thương. Ảnh: internet

Trung vệ Đội trưởng Quế Ngọc Hải dính chấn thương. Ảnh: internet

Ở đợt tập trung tuyển Quốc gia lần này đã chứng kiến nhiều trường hợp chấn thương. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chấn thương sụn chêm, phải mổ để điều trị dứt điểm và nghỉ thi đấu 3 tháng.

Trường hợp Nguyễn Hai Long của Than Quảng Ninh tái phát chấn thương gặp phải trong màu áo CLB, phải rời đội để phẫu thuật. Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh cũng chấn thương vai, phải chụp chiếu để kết luận có ra sân vào ngày 27/12 tới hay không.

HLV Park Hang Seo vẫn đang tất bật chuẩn bị cho trận giao hữu nội bộ thứ hai của hai ĐTQG. Ở trận trước, ông đã để những gương mặt mới như Giang Trần Quách Tân, Sầm Ngọc Đức, Cao Văn Triền,... thể hiện.

Cuộc so tài tới đây, nhiều khả năng những trụ cột như Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toàn sẽ trở lại đội hình chính thức.